OPPO A71 tiếp tục là một smartphone chuyên selfie đến từ nhà sản xuất Oppo. Được quảng cáo là có khả năng chụp ảnh selfie xóa phông ảo diệu, chúng ta sẽ đến với bài đánh giá camera OPPO A71 ngay sau đây nhé.

Đánh giá camera OPPO A71

OPPO là nhà sản xuất hàng đầu với những chiếc smartphone có khả năng selfie đỉnh cao, OPPO A71 cũng không phải ngoại lệ. Điểm nhấn trên chiếc smartphone này chính là cụm camera selfie ở mặt trước. Mặc dù cảm biến ảnh selfie chỉ dừng ở mức 5MP, nhưng khi đánh giá camera OPPO A71 thì chúng ta nên xem xét cả những thông số khác nữa.
OPPO mang đến camera selfie có chất lượng đỉnh cao cho Oppo A71
Với tay nghề làm camera selfie lâu năm, có thể tối ưu tốt phần cứng để mang đến cho người dùng những bức ảnh chất lượng cao chỉ với cảm biến ảnh vừa phải. Ngoài ra, một loạt tính năng hỗ trợ làm đẹp độc quyền của
OPPO
cũng được tích hợp. Người dùng sẽ có những bức ảnh selfie lung linh trong mọi hoàn cảnh và mọi điều kiện.
Camera selfie có thể chụp ảnh xóa phông
Đặc biệt, mặc dù chỉ có 1 camera ở mặt trước nhưng OPPO vẫn tích hợp khả năng xóa phông, giúp người dùng có những bức ảnh selfie ảo diệu.

Camera chính hỗ trợ rất nhiều tính năng độc đáo

Chi tiết nổi bật nhất trên mặt lưng là cụm camera. Nó có độ phân giải 13MP hỗ trợ lấy nét theo pha, kích cỡ điểm ảnh lớn 1.4 µm và có một đèn flash trợ sáng. Mặc dù đây là một smartphone tầm trung nhưng theo đánh giá camera OPPO A71, nó vẫn không hề thua kém một smartphone cao cấp với hàng loạt tính năng.
Đánh giá camera OPPO A71
Chế độ chụp ảnh siêu nét với độ chi tiết lên đến 50 triệu điểm ảnh (Ultra HD), chụp ảnh ngược sáng (HDR), chụp ảnh toàn cảnh (Panorama),... đều có mặt trên camera OPPO A71. Với những thông số trên thì chúng ta có thể đánh giá camera OPPO A71 là một camera có khả năng chụp ảnh ấn tượng và có chất lượng tốt trong tầm giá. Và đây là một chuyên gia chụp ảnh mà bạn không nên bỏ qua trong phân khúc tầm trung.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/danh...-nid10821.html