Dù không phải là Samfans, bạn cũng sẽ chẳng thể rời mắt trước bộ ảnh Galaxy Note 8 theo phong cách kính gương đẹp tới mê hồn này.

Bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus rất đẹp, nhưng nó vẫn thiếu đi một chút vuông vức và sự nam tính. Đó chính là lý do khiến rất nhiều người chờ đợi Galaxy Note 8.

Và tất nhiên là Samsung sẽ không làm người dùng thất vọng. Galaxy Note 8 đã xuất hiện với ngoại hình đẳng cấp, sang trọng và không kém phần mạnh mẽ.
Galaxy Note 8 đã xuất hiện với ngoại hình đẳng cấp, sang trọng và không kém phần mạnh mẽ
Chiếc phablet mới nhất của nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc vẫn giữ kiểu thiết kế màn hình “vô cực” như bộ đôi Galaxy S8 nhưng màn hình lớn hơn là 6,3 inch tỉ lệ 18,5:9.

Màn hình của Note 8 cũng ít cong hơn để phù hợp với kiểu dáng vuông vắn đặc trưng từ dòng Note, liền lạc tuyệt đối với mặt lưng, rất đẹp và tinh tế. Xét về độ cân đối trong thiết kế, Galaxy Note 8 còn đẹp hơn cả đối thủ lớn nhất của mình – iPhone X. Đó cũng là một trong những lý do mà bộ ảnh Galaxy Note 8 mới đây vừa xuất hiện đang khiến người dùng hào hứng hơn là “bộ ba sát thủ” iPhone mới của Apple.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh Galaxy Note 8 đẹp tới “nín thở”