Bất kể smartphone nào, có bền đến đâu đi chăng nữa thì vì một lý do bất cẩn nào đó, màn hình bị vỡ buộc phải thay thế, với Galaxy J7 Pro cũng vậy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thay màn hình Galaxy J7 Pro để phòng khi cần thiết.
Các bước tiến hành thay màn hình Galaxy J7 Pro

Để thay màn hình Galaxy J7 Pro - dòng smartphone màn hình không thể tháo rời bằng cách thông thường thì bạn đọc cần những dụng cụ cơ bản để có thể tháo – lắp chiếc smartphone này một cách an toàn để tránh gặp phải những sai sót không mong muốn. Thay màn hình Galaxy J7 Pro có thể tự thực hiện một cách đơn giản khi đã có đủ dụng cụ và chút kiến thức kỹ thuật cần thiết. Đầu tiên, bạn bắt buộc phải có một màn hình Galaxy J7 Pro mới để thay thế, sản phẩm thay thế mới có bán tại các cửa hàng điện thoại, phụ kiện.

Tuy nhiên, việc bạn can thiệp vào phần cứng của máy đồng nghĩa chiếc máy của bạn sẽ hết bảo hành. Vì Galaxy J7 Pro là chiếc máy mới ra mắt cho nên tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết những chiếc J7 Pro vẫn còn thời hạn hành chính hãng. Bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc thay màn hình Galaxy J7 Pro của mình...
Bước đầu tiên, cơ bản nhất để có thể thay màn hình Galaxy J7 Pro là bạn phải tắt nguồn điện thoại và tháo khay sim, thẻ nhớSau đó sử dụng máy khò hoặc máy sấy công suất cao sấy xung quanh viền màn hìnhDo sử dụng vỏ nguyên khối và mặt sau không thể tháo rời, bạn buộc phải dùng dụng cụ tạo hơi nóng như máy sấy hoặc khò nhiệt để bóc tách phần màn hình ra khỏi thân máyBạn cần chuẩn bị những miếng nhựa mỏng, chèn vào khoảng trống một cách cẩn thậnSau đó bạn sử dụng lực vừa đủ để tách dần màn hình ra khỏi khung máyTiếp theo bạn có thể dùng một miếng nhựa mỏng hoặc thẻ ATM... để nới dần sự liên kết giữa mặt lưng và máy rồi nhấc màn hình lên phía trênMột bước khá quan trọng, bạn nhẹ nhàng gỡ chân kết nối giữa màn hình và main và tiến hành thay một màn hình đã chuẩn bị từ trước
Lưu ý: Ngay sau khi quá trình thay màn hình, bạn lắp lại các chân connect và khung kim loại bảo vệ màn hình sau đó mới lắp lại chân pin để tránh trường hợp chập cháy có thể xảy ra. Chúc bạn thay màn hình Galaxy J7 Pro an toàn, thành công.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/tu-t...-nid10879.html