Ngày 20/9 chiếc iPhone đầu tiên đã cập bến tới Việt Nam. Giá bán iPhone 8 về Việt Nam không bị độn lên quá nhiều như những phiên bản mới ra mắt trước đây.

iPhone 8 đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam

Theo đúng như thông báo thì phải 2 ngày nữa Apple mới chính thức mở bán iPhone 8 nhưng hôm qua thì tại Việt Nam đã xuất hiện sản phẩm đầu tiên. Chiếc điện thoại này được giới thiệu bởi 1 chủ cửa hàng chuyên bán đồ xách tay tại TP Hồ Chí Minh. Được biết, lần xách tay này cửa hàng mang về cặp đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus có nguồn gốc từ Hồng Kông.

Cận cảnh cặp đôi bom tấn đã về tới Việt Nam
Giống như mọi năm, nguồn hàng xách tay về Việt Nam rất sớm kể cả trước khi hãng mở bán chính thức.

Giá bán iPhone 8 về Việt Nam

Giá khởi điểm iPhone 8 được Apple công bố cách đây không lâu là 699$ tại Mỹ. Thời điểm ra mắt iPhone 7, 7 Plus năm ngoái, những chiếc điện thoại đầu tiên về Viêt Nam đã được bán với giá trên 35 triệu đồng, hơn giá thực tế tới 10 triệu đồng. Do đó, khi iPhone 8 chuẩn bị ra mắt, người hâm mô iPhone vô cùng hoang mang với giá thành khi về Việt Nam. Vậy giá bán iPhone 8 về Việt Nam là bao nhiều?

Đại diện cửa hàng đã mang chiếc máy đầu tiên về Việt Nam cho biết giá máy sẽ rao động trong khoảng 19-25 triệu đồng. Giá này có sự thay đổi tùy thuộc vào dung lượng máy cũng như giá xách tay theo từng thời điểm.

iPhone 8 chưa được kích hoạt trước ngày hãng mở bán chính thức
Giá bán iPhone 8 về Việt Nam là 19,98 triệu đồng cho phiên bản 64GB, còn bản 256GB là 23,48 triệu đồng.

Giá bán iPhone 8 về Việt Nam khoảng 20 triệu đồng
Theo một số chủ cửa hàng chia sẻ, năm nay iPhone 8 và 8 Plus có thể sẽ về Việt Nam với số lượng nhiều sau ngày mở bán, giá bán của máy sẽ không bị đội lên quá nhiều. Tuy nhiên trong thời điểm đầu giá bán có thể chênh lệch nhẹ do độ hot của thị trường.

iPhone 8 chính hãng dự kiến bán ra tại Việt Nam từ cuối tháng 10. Hy vọng tới lúc đó, giá bán iPhone 8 về Việt Nam sẽ được điều chỉnh hợp lý hơn để phù hợp với túi tiền người dùng Việt Nam.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/-hot...-nid10908.html