Theo dự tính, Google sẽ ra mắt thêm một phiên bản loa thông minh Google Home với mức giá rẻ hơn, chỉ 49 USD để cạnh tranh với đối thủ.

Cũng cùng với sự kiện ra mắt 2 phiên bản smartphone mới của mình, Google cũng sẽ giới thiệu đến người dùng loa thông minh Google Home Mini với mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với HomePod của Apple hay Echo của Amazon. Chúng ta hãy cùng khám phá chú bé tí hon này có điểm gì đặc biệt nhé.
Loa thông minh Google Home sẽ có phiên bản giá rẻ
Loa thông minh Google Home phiên bản Mini giá rẻ

Trong sự kiện ra mắt ngày 4/10 tới đây, Google mang đến 2 chiếc smartphone là Google Pixel 2 và Google Pixel 2 XL. Ngoài ra, một chiếc máy tính bảng lai Laptop PixelBook cũng thu hút sự chú ý của người dùng. Chính vì vậy, có lẽ thông tin chiếc loa thông minh Google Home Mini không khiến nhiều người chú ý cho lắm, mặc dù mức giá của chúng chỉ là 49 USD (hơn 1 triệu đồng). Sản phẩm với mức giá như vậy được các chuyên gia nhận định nhằm cạnh tranh trực tiếp với Echo Dot của Amazon.
Loa thông minh Echo Dot của Amzon
Google Home Mini là phiên bản loa thông minh có kích thước nhỏ, rẻ hơn so với phiên bản Google Home đã được ra mắt trước đó. Loa này cũng sẽ được hỗ trợ bởi trợ lý Google Assistant. Thiết bị được hứa hẹn sẽ cung cấp những tính năng tương tự như loa thông minh trước đây. Từ phát nhạc cho đến bật bóng đèn thông minh đều được yêu cầu bằng giọng nói.
Thị trường loa thông minh sẽ dần trở nên rẻ hơn, phù hợp với người dùng phổ thông hơn?
Theo mô tả, Google Home Mini chỉ nhỏ bằng một chiếc khúc côn cầu đồng thời ra mắt vào tháng 11 sau đó. Tuy nhiên, vì giá cả thấp hơn hẳn nên chất lượng âm thanh cũng sẽ một vài thay đổi. Thiết bị Home Mini sẽ có loa nhỏ và chất lượng kém hơn so với loa Home. Bạn cũng sẽ không thể thay đổi màu sắc của loa Home Mini theo sở thích.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, loa thông minh Echo của Amazon đang được coi là đứng đầu trong thị trường loa thông minh. Echo Dot cũng là phiên bản Mini đang được bán với mức giá 50 USD nhân dịp lễ giảm giá năm nay. Hi vọng, với sự xuất hiện của loa thông minh Google Home Mini, phân khúc thị trường này sẽ có những dấu hiệu tích cực dành cho người dùng hơn trong tương lai.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/loa-...-nid10904.html