Với việc sử dụng thiết kế mặt kính, liệu rằng chi phí thay mặt kính ốp lưng iPhone 8 có đắt ngang bằng với chi phí thay màn hình hay không? Chúng ta hãy cùng tham khảo mức giá mà Apple Care+ đưa ra nhé.
Thay mặt kính ốp lưng iPhone 8 có rẻ không?
Giá thay mặt kính ốp lưng iPhone 8 của Apple Care+

Nhiều người cho rằng, iPhone 8 và 8 Plus không có thay đổi về thiết kế ngoài việc thay đổi chất liệu từ nhôm nguyên khối thành kính kim loại. Chính điều này khiến thiết bị trở nên bóng loáng đến tuyệt đẹp. Mặc dù vậy, nhiều người lo ngại cho rằng, thiết kế này cũng khiến người dùng phải chi một khoản tiền lớn để thay thế khi bị vỡ.
Mặt lưng bằng kính đem lại cảm giác cao cấp hơn so với nhôm nguyên khối
Rất có thể, chi phí để thay nắp lưng bằng kính sẽ tương đương với việc thay kính của màn hình. Tuy vậy, có vẻ như dường như điều này không phải như vậy. Theo tìm hiểu của AppleInsider, mức giá để thay thế mặt kính tại Apple Care+ đang là 29 USD còn việc thay mặt kính ốp lưng iPhone 8 sẽ là 99 USD.
Bảng giá sửa chữa của Apple Care khiến nhiều người phải giật mình
Điều đó có nghĩa là chi phí để thay thế mặt lưng bằng kính cao hơn 3 lần so với thay màn hình. Tuy vậy, tin sốc còn chưa hết. Apple cho phép người sử dụng thay thế 2 màn hình và 2 lần thiệt hại khác nữa ở mức giá 29 USD và 99 USD tương ứng. Sau thời điểm đó, giá sửa chữa thiệt hại sẽ tăng lên mức 349 USD cho iPhone 8 và 399 USD cho iPhone 8 Plus.

Chính vì vậy, tốt nhất là hãy đừng có bất kỳ sơ sẩy nào khi sử dụng iPhone 8 hoặc nếu đã lỡ tay đánh rơi thì cũng nên học cách chấp nhận nếu không muốn trả một số tiền lớn đến như vậy.

Bạn sẽ chấp nhận thay mặt kính ốp lưng iPhone 8 hay tiếp tục sử dụng và chấp nhận ngoại hình của chúng sau đó?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/thay...-nid10967.html