Hãy cùng Viettel Store trên tay Galaxy Note 8 Deep Sea Blue – phiên bản độc đáo mới nhất này nhé.

Deep Sea Blue – tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới

Kể từ sau thành công của Blue Coral vào năm ngoái, Deep Sea Blue là phiên bản màu mới nhất của Samsung được thử nghiệm trên Galaxy Note 8.

Tận dụng phong cách thiết kế với chất liệu kim loại - kính cùng các hiệu ứng phản quang đặc sắc, nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc đã khéo léo chế tác và phối sắc ra một màu xanh mới độc và lạ mà hầu như chưa có một thiết bị nào trên thị trường sở hữu.

Vẻ huyền bí và sang trọng của màu “xanh sâu thẳm” đã mang đến sự thích thú cho người dùng. Trên tay Galaxy Note 8 Deep Sea Blue, bạn sẽ rất khó để nhận ra màu sắc chính xác của sản phẩm này, bởi màu sắc của máy thay đổi tùy thuộc vào sắc độ và cường độ ánh sáng.
Deep Sea Blue là phiên bản màu mới nhất của Samsung được thử nghiệm trên Galaxy Note 8
Ở các góc nhìn khác nhau, màu sắc trên mặt lưng có thể chuyển sang màu xanh đậm hoặc xanh đen, thậm chí là xanh hơi ngã sang tím. Phải thừa nhận rằng, sự xuất hiện của Note 8 phiên bản Deep Sea Blue ít nhiều đã làm tươi mới thị trường di động vốn dĩ đã quá quen thuộc với các màu sắc cơ bản như đen, vàng hay bạc.

Trên tay Galaxy Note 8 Deep Sea Blue, ngoài màu sắc mới thì phiên bản này không có khác biệt gì về thiết kế và cấu hình. Galaxy Note 8 có kích thước lớn hơn một chút so với “người anh em” Galaxy S8 khi sở hữu màn hình tới 6.3 inch.

Các góc cạnh được bo cong ít hơn một chút nên trông Note 8 có phần cứng cáp và nam tính hơn. Bên cạnh màn hình lớn và viền mỏng, “thiên hà ghi chú” số 8 còn được bổ sung tính năng đa nhiệm mới có tên App Pair, cho phép khởi động nhanh cùng lúc 2 ứng dụng thường dùng.

Hình ảnh trên tay Galaxy Note 8 Deep Sea Blue
Hy vọng bài viết trên tay Galaxy Note 8 Deep Sea Blue này đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm. Hãy tiếp tục theo dõi trang tin tức của Viettel Store bởi chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm hot nhất tới bạn.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/tren...-nid10950.html