Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng Vivo V7 Plus đã được người dùng đánh giá khá cao về thiết kế, giá thành cũng như chất lượng. Đặc biệt tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt trên Vivo V7 Plus thực sự gây ấn tượng mạnh với những tín đồ công nghệ.

Tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt trên Vivo V7 Plus

Tối ngày 22/9, chiếc điện thoại đời mới Vivo V7 Plus đã chính thức ra mắt giới công nghệ. Với giá bán chính thức tương đối thấp là 7,9 triệu đồng thì hãng sản xuất đến từ Trung Quốc đã khiến cho khá bất ngờ về kiểu dáng và chất lượng máy.
Trên tay chiếc Vivo V7 Plus trong buổi ra mắt sản phẩm
Đặc biệt, khă năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt trên Vivo V7 Plus để lại ấn tượng rất tốt với những người đã dùng thử. Khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh, chính xác ngay cả khi ở điều kiện thiếu sáng.
Mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt trên Vivo V7 Plus
Đây là một tính năng mới, bắt nhịp xu hướng trên thị trường công nghệ. Các dòng máy cao cấp hiện nay như Samsung Galaxy Note 8 hay iPhone 8, 8 Plus,.. cũng đang trang bị tính năng này. Công nghệ này dần dần có khả năng thay thế phương thức mở khóa thông thường bởi tính tiện ích và an toàn của nó. Trải nghiệm mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt trên Vivo V7 Plus cho kết quả khá đáng nể, cũng có thể đánh giá tương đương với dòng máy cao cấp được.

Điều gì làm nên sự thành công này

Công nghệ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt trên Vivo V7 Plus thành công được như vậy phải kể đến cụm camera selfie “thần thánh”.
Camera trước và sau của Vivo V7 Plus
Chiếc smartphone này được nhà sản xuất chú trọng trang bị cho những chiếc camera “khủng nhất”. Camera trước lên tới 24MP cùng khẩu độ lớn và đèn flash LED với tính năng Moonlig ht Selfie làm gia tăng chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra máy còn được tích hợp máy ảnh 16 MP cho bạn những bức hình đẹp khỏi chê.

Vivo V7 Plus dự kiến lên kệ vào ngày 30/9 với mức giá 7.990.000đ. Ngoài ra, nếu là những khách hàng đầu tiên đặt hàng bạn còn được sở hữu rất nhiều món quà hấp dẫn từ Viettel Store nữa đó. Mọi thắc mắc về chương trình bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1800 8123 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/an-t...-nid10998.html

View more random threads: