Sau khi rò rỉ nhiều ảnh render đẹp mắt thì mới đây, một hình ảnh thiết kế Nokia 9 rất chân thực tiếp tục xuất hiện.

Thiết kế Nokia 9 đẹp nhất từ trước tới nay

Dựa theo những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy thiết kế Nokia 9 được phủ kính trước sau, các cạnh đều cong 3D đẹp mắt, tương tự như siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung.
Một hình ảnh thiết kế Nokia 9 rất chân thực tiếp tục xuất hiện
Ngoài ra, phím Home vật lý đã không còn, thay vào đó là các nút điều hướng bên trong màn hình, tỷ lệ màn hình dự kiến cũng đạt 18:9, tương tự như những siêu phẩm mới ra mắt gần đây.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết nguyên mẫu của Nokia 9 đã được bọc bên ngoài một lớp vỏ nhựa, tuy nhiên chúng ta vẫn thấy rằng mặt sau làm bằng kim loại, các dải ăng ten bằng nhựa cùng mặt kính cường lực phía trước.
Thiết kế Nokia 9 được phủ kính trước sau, các cạnh đều cong 3D đẹp mắt, tương tự như siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung
Các thông số cấu hình khác về Nokia 9 mà bạn nên biết

Bên cạnh rò rỉ thiết kế Nokia 9, nhiều nguồn tin cũng đồn đoán rằng thiết bị có màn hình 5.7 inch độ phân giải QHD, mặt lưng bằng kính là để tích hợp sạc không dây.

Chưa hết, màn hình Nokia 9 sử dụng công nghệ OLED, máy ảnh kép được trang bị ở mặt sau với ống kính Zeiss, có thể sẽ tốt hơn so với Nokia 8.
Hình ảnh rò rỉ trên cũng xác nhận một máy quét vân tay ở bên dưới cụm camera kép
Trước đó, các báo cáo cho biết Nokia 9 sẽ có RAM 6/8 GB, ROM 128 GB, chứng nhận IP68 và có cả máy quét mống mắt Iris. Hình ảnh rò rỉ trên cũng xác nhận một máy quét vân tay ở bên dưới cụm camera kép.

Với việc liên tiếp xuất hiện thiết kế Nokia 9 thế này thì nhiều khả năng tuyệt phẩm mới nhà Nokia đã sắp sửa trình làng, cùng kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/thie...-nid10983.html