Các siêu phẩm của hai “ông lớn” công nghệ đã chính thức được trình làng. Hãy cùng thử so sánh thiết kế iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8, hai chiếc điện thoại hot nhất làng công nghệ hiện nay.

So sánh thiết kế iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8

Apple và Samsung luôn là “kỳ phùng địch thủ” trong làng công nghệ. Năm 2017 là năm của những chiếc smartphone đẳng cấp nhất ra đời khi Apple kỷ niệm 10 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên, Samsung thì đứng dậy mạnh mẽ sau sự cố Galaxy Note 7. Vì vậy, cả hai đều nâng cấp mạnh mẽ smartphone của mình. Vậy chúng ta hãy cùng so sánh thiết kế iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 nhé.
Smartphone đến từ Samsung trông bắt mắt và ấn tượng hơn bởi độ bóng từ mặt lưng. iPhone 8 Plus cũng gần như giữ nguyên thiết kế cũ và không có gì mới lạ.iPhone 8 Plus được trang bị chất liệu khung kim loại và kính. Lựa chọn màu sắc của iPhone 8 Plus cũng không được đa dạng như Galaxy Note 8.Sở hữu màn hình vô cực nên Galaxy Note 8 vẫn cầm rất vừa tay khi mà sở hữu kích thước lên tới 6.3inch. iPhone 8 Plus lại có kích thước chỉ 5.5inch. Galaxy Note 8 đã loại bỏ nút Home và chuyển cảm biến vân tay ra sau lưng nhằm tối ưu diện tích hiển thị mặt trước. Trong khi đó iPhone 8 Plus vẫn trang bị phím Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.iPhone 8 Plus vẫn giữ nguyên cụm camera kép từ thời iPhone 7 Plus, bị lồi lên khá nhiều. Trong khi đó, Samsung lại thiết kế cụm camera kép trên Note 8 chìm xuống, liền mạch với mặt lưng.
Apple vẫn chưa thể tạo được sự đột phá và mới lạ của iPhone 8 Plus trong khi Samsung đã hoàn thiện smartphone của mình đến mức cao nhất. Những hình ảnh so sánh thiết kế iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 trên cũng đã cho bạn thấy được những nét tổng quan về cả hai thiết bị. Chắc chắn bạn đã có lựa chọn dành cho mình rồi đúng không?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/so-s...-nid11023.html

View more random threads: