Hai hệ điều hành lớn nhất iOS và Android đã ra mắt phiên bản mới. Chúng ta hãy đến với bài so sánh giao diện iOS 11 và Android 8.0 Oreo để cùng xem những điểm khác biệt và giống nhau ở cả hai hệ điều hành nhé.

So sánh giao diện iOS 11 và Android 8.0 Oreo

Cả hai đều có những thay đổi lớn về thiết kế trong giao diện và được các nhà phát triển nâng cấp nhiều tính năng mới. Apple đã sử dụng giao diện dạng tròn trên iOS 11 nhằm giúp người dùng dễ đọc hơn. Trong khi đó Google gần như đã giữ nguyên giao diện so với Android cũ.
So sánh giao diện iOS 11 và Android 8.0 Oreo khi mở khóaGiao diện trang chủ Giao diện camera ở cả hai hệ điều hành không có gì thay đổiGiao diện Quick Setting trên iOS đã có sự thay đổi lớn so với tiền nhiệm, Android Oreo cũng có thay đổiGiao diện quay số Xem thêm: Đặt hàng iPhone 8 nhận quà khủng tại Viettel Store
So sánh giao diện iOS 11 và Android 8.0 Oreo cho thấy cả hai có những điểm khác biệt rất rõ ràng. Tuy nhiên, chúng đều có điểm tương đồng là vẫn đang giới hạn ở một số thiết bị. Android 8.0 Oreo mới chỉ được phát hành ở một số máy như Nexus 5X, Nexus 6P, Pixel, Pixel XL hoặc Pixel C. Trong khi đó, iOS 11 cũng chỉ được cập nhật cho iPhone 5S trở lên.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/so-s...-nid11022.html