Đáng tiếc là việc chưa góp mặt trên thị trường khiến iPhone X bỏ lỡ cơ hội xuất hiện trong bảng xếp hạng 5 smartphone tốt nhất do trang web uy tín Business Insider bình chọn.

Mới đây nhất, trang web nổi tiếng với các bảng xếp hạng đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực Business Insider đã kịp thời cập nhật và tung ra danh sách những smartphone tốt nhất hiện nay.

Theo dõi 5 vị trí dẫn đầu dưới đây, bạn sẽ thấy được tầm ảnh hưởng của hai thương hiệu Apple và Samsung mạnh mẽ như thế nào.

iPhone 8 Plus – Smartphone tốt nhất hiện nay vừa trình làng

Khi mà siêu phẩm iPhone X chưa chính thức bán ra thì iPhone 8 Plus đang là cái tên dẫn đầu trong danh sách 5 mẫu điện thoại ưu việt nhất của trang Business Insider.
iPhone 8 Plus đang là cái tên dẫn đầu trong danh sách 5 mẫu điện thoại ưu việt nhất của trang Business Insider
Sản phẩm kế thừa toàn bộ các ưu điểm của thế hệ tiền nhiệm iPhone 7 Plus nhưng lại mang trong mình nhiều nâng cấp như thiết kế mặt lưng kính hay con chip A11 Bionic mạnh mẽ.

iPhone 8

Theo sát “người anh em sinh đôi” của mình, iPhone 8 vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các mẫu smartphone tốt nhất hiện nay.
iPhone 8 có khả năng chụp ảnh đẹp tuyệt vời cùng hiệu năng hoạt động ấn tượng
Trải nghiệm thực tế cho thấy iPhone 8 có khả năng chụp ảnh đẹp tuyệt vời cùng hiệu năng hoạt động ấn tượng. Năm nay, Apple cũng đem tới cho sản phẩm này thiết kế mặt lưng kính cho phép hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh – những tính năng mà người dùng iPhone mong chờ bất lâu nay.

Google và Google Pixel
Pixel/Pixel XL được giới công nghệ đánh giá cao ở khả năng chụp ảnh
Có thể cái tên Google Pixel không quá quen thuộc với đại đa số người dùng smartphone tại Việt Nam, tuy nhiên tại thị trường di động quốc tế, bộ đôi điện thoại đến từ Google này lại rất được lòng các tín đồ công nghệ nhờ đem tới trải nghiệm Android mượt mà không thể tìm thấy ở dòng máy khác. Ngoài ra, Pixel/Pixel XL còn được giới công nghệ đánh giá cao ở khả năng chụp ảnh.

Galaxy Note 8
Với Note 8, Samsung đã cho cả thế giới thấy hãng mới là người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế điện thoại
Không cần phải bàn cãi quá nhiều, Galaxy Note 8 đến từ Samsung hội tụ đầy đủ mọi yếu tố nổi bật như cấu hình xuất sắc, thiết kế đột phá, khả năng chụp ảnh ưu việt đi kèm với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng. Với Note 8, Samsung đã cho cả thế giới thấy hãng mới là người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế điện thoại.

iPhone 7 Plus

Ra mắt từ cuối năm ngoái nhưng iPhone 7 Plus vẫn được Business Insider đánh giá khá cao. Ngoài thế mạnh về hiệu năng, sản phẩm còn gây ấn tượng nhờ cụm camera kép đem tới khả năng chụp ảnh xóa phông và zoom quang 2x.
iPhone 7 Plus được Business Insider đánh giá khá cao
Trên đây là 5 mẫu smartphone tốt nhất hiện nay, bạn đã lựa chọn được cho mình chiếc điện thoại ưng ý nhất rồi chứ?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/diem...-nid11007.html

View more random threads: