Thiết kế đột phá hoàn toàn mới đã khiến nhiều người mong đợi số lượng đặt trước iPhone X sẽ phá kỷ lục.

Số lượng đặt trước iPhone X rất có thể sẽ phá kỷ lục

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI, số lượng đặt trước iPhone X có thể sẽ vượt qua con số 50 triệu sản phẩm, mặt dù giá bán của nó là rất cao.
Số lượng đặt trước iPhone X có thể sẽ vượt qua con số 50 triệu sản phẩm, mặt dù giá bán của nó là rất cao
Cụ thể, phiên bản 64 GB có giá bán là 999 USD và mức giá 1.149 USD cho phiên bản 256 GB. Số lượng đặt trước iPhone X cũng sẽ đạt kỷ lục là chiếc iPhone có số lượng đặt trước cao nhất từ trước tới nay.

Được biết, Apple sẽ cho đặt hàng trước siêu phẩm iPhone X từ ngày 27/10 và sau đó là lên kệ từ ngày 3/11 tới đây. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể đặt hàng iPhone 8 để nhận những ưu đãi khủng tại Viettel Store.

iPhone X và những tính năng nổi bật

Màn hình OLED tuyệt vời: màn hình iPhone X có độ phân giải 2436 x 1125 pixel với mật độ điểm ảnh 458 ppi và rộng 5.8 inch. Việc Apple mạnh tay khai tử phím Home để màn hình iPhone X tràn ra toàn bộ mặt trước cũng tạo ấn tượng mạnh về mặt thẩm mĩ.
Apple sẽ cho đặt hàng trước siêu phẩm iPhone X từ ngày 27/10 và sau đó là lên kệ từ ngày 3/11 tới đây
Cụm camera trước xuất sắc: Ẩn bên trong phần khuyết màn hình sát cạnh trên iPhone X là một hệ thống cảm biến, loa và camera dày đặc. Trong đó có các bộ phận phụ trách tính năng chuyển hóa cảm xúc trên khuôn mặt người dùng thành các emoji thú vị hoặc hỗ trợ mở khóa máy dựa trên việc nhận diện khuôn mặt. Sự hoạt động nhịp nhàng của các cảm biến tinh tế này hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Kích cỡ nhỏ gọn vừa tay: Dù sở hữu màn hình rộng tới 5.8 inch, nhưng nhờ cách thiết kế thông minh và việc bỏ đi phím Home quen thuộc đã giúp iPhone X giữ nguyên được kích cỡ tổng thể nhỏ gọn vừa tay cầm 143.6 x 70.9 x 7.7 mm.
Việc Apple mạnh tay khai tử phím Home để màn hình iPhone X tràn ra toàn bộ mặt trước cũng tạo ấn tượng mạnh về mặt thẩm mĩ
Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bảo sao mà số lượng đặt trước iPhone X không đạt kỷ lục phải không nào?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/-hot...-nid11009.html