Tính năng Live Focus là một tính năng vô cùng nổi bật trên chiếc Galaxy Note 8. Đây chính là khả năng điều chỉnh độ xóa phông trên camera kép rất thú vị và linh hoạt.

Tính năng Live Focus xóa phông

So với những hãng công nghệ khác, Samsung đã đưa cụm camera kép lên thiết bị của mình khá muộn. Tuy nhiên, chính vì thế mà họ có thời gian chăm chút kỹ lưỡng hơn cho công nghệ của mình. Không làm người dùng thất vọng, tính năng Live Focus đã trợ giúp cho camera kép một cách hoàn hảo.Live Focus trên Galaxy Note 8

Ở các smartphone có hệ thống camera kép hiện nay thì chế độ xóa phông là mặc định. Tuy nhiên, với Live Focus, bạn có thể tùy chỉnh mức độ xóa phông theo ý thích của mình. Đối với Galaxy Note 8, khi chế độ Live Focus khả dụng thì bạn có thể chỉnh mức độ xóa phông bằng một thanh kéo ngay trên màn hình và dễ dàng xem trước mức độ là mờ hậu cảnh ngay khi chụp.

Tính năng cao cấp đã có mặt ở smartphone tầm trung

Không chỉ có mặt ở những smartphone cao cấp mà Samsung đã mạnh tay đem tính năng Live Focus lên cả những thiết bị tầm trung, đó là chiếc điện thoại Galaxy J7 Plus. Vì vậy, tính năng này khiến cho Galaxy J7 Plus trở nên đáng giá hơn, là một đối thủ mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung.Galaxy J7 Plus cũng được trang bị tính năng Live Focus

Tính năng Live Focus này giúp cho bạn có được những bức ảnh như đang chụp với máy ảnh chuyên nghiệp. Không cần dùng đến những phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa, thao tác dễ dàng bằng tay mà vẫn có những bức ảnh xóa phông “ảo diệu”. Một tính năng tuyệt vời mà Samsung đem lại cho những “đứa con cưng” của mình.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/tinh...-nid11139.html