Với lần quay trở lại này, Nokia 8 được kỳ vọng rất nhiều vì có nhiều nét giống với huyền thoại Lumia, ngoài ra nhà sản xuất còn cho biết sự đầu tư không nhỏ vào camera như một nước cờ chiến thuật. Hãy cùng trải nghiệm camera Nokia 8 với Viettel Store nhé!

Liệu “huyền thoại” có trở lại?

Mỗi lần nhắc đến hãng điện thoại Nokia người ta lại không thể ngừng nhớ về siêu phẩm Lumia lừng lẫy một thời. Chính vì vậy việc Nokia 8 có nhiều nét tương đồng với Lumia khiến nhiều người dùng thực sự chờ đón, đếm ngược đến ngày nó chính thức có mặt trên thị trường.
Liệu Nokia 8 có làm nên kỳ tích như Lumia đã từng
Và không để người hâm mộ đợi lâu hơn, sáng hôm nay, chiếc điện thoại này mới được ra mắt khá rầm rồ tại “thành phố đáng sống” Đà Nẵng. Do điều kiện không cho phép nên ở bài viết này chúng mình sẽ cùng trải nghiệm camera Nokia 8 thật nhanh và sẽ đến với bài đánh giá sâu hơn ở những bài tiếp theo nhé!

Trải nghiệm camera Nokia 8 và chế độ Bothie

Nokia 8 được giới thiệu với 4 camera kép, nghĩa là có cụm camera kép ở cả trước và sau của máy trong đó hai camera kép sau đều 13 MP, khẩu độ f/2.0, ống kính Zeiss, camera phụ chụp ảnh trắng đen, có khả năng xóa phông như bất cứ siêu phẩm nào đang hot trên thị trường. Giờ thì hãy bắt đầu trải nghiệm camera Nokia 8 nào.
Cùng trải nghiệm camera Nokia 8 từ hình dáng bên ngoài trước đã
Nokia 8 ngoài thực tế có lẽ còn đẹp hơn cả trong những bức ảnh quảng cáo, cụm camera được thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt. Còn bên trong, các chức năng điều chỉnh đều rất dễ sử dụng, đa dạng cho bạn lựa chọn.
Camera cho hình ảnh nét căng
Chắc hẳn nhiều bạn đọc đến đây đang rất tò mò và chờ ảnh với chế độ Bothie rồi phải không? Chế độ Bothie hiểu đơn giản là khả năng chụp cả camera trước và camera sau cùng một lúc nhờ vậy nó sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân thực hơn, giữ trọn vẹn khoảnh khắc bạn muốn lưu giữ.


Chế độ Bothie hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị
Đó là một chút chia sẻ của Viettel Store trong lần đầu trải nghiệm camera Nokia 8 , còn bạn, Nokia 8 đã đủ sức thuyết phục bạn?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/trai...-nid11137.html