Mặc dù dung lượng pin thấp hơn so với iPhone 7 Plus nhưng thời lượng pin iPhone 8 Plus lại rất dài và cao nhất trong tất cả các mẫu iPhone từ trước tới nay.
Thời lượng pin iPhone 8 Plus dài và cao nhất hiện nay

Nguồn tin mới đây cho hay, việc iPhone 8 Plus có thời lượng sử dụng dài chắc chắn một phần là nhờ chip A11 Bionic. Nó không chỉ mạnh mà còn được xây dựng trên tiến trình 10 nm giúp tiết kiệm điện năng hơn.

So với iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus cũng có cùng phần mềm, bộ nhớ RAM và độ phân giải màn hình tương tự nên việc thời lượng pin iPhone 8 Plus dài là do trình quản lý năng lượng hiệu quả hơn. Đặc biệt, iPhone 8 Plus còn có viên pin dung lượng thấp hơn so với iPhone 7 Plus (2.675 mAh và 2.900 mAh).
Thời lượng pin iPhone 8 Plus vẫn tiếp tục “vượt mặt” nhiều đối thủ khác
Chưa hết, khi so sanh với nhiều mẫu smartphone Android cao cấp nhất hiện nay, thời lượng pin iPhone 8 Plus vẫn tiếp tục “vượt mặt” nhiều đối thủ khác như Galaxy S8, Galaxy Note 8, Xiaomi Mi 6 hay HTC U11…

Đánh giá về thời gian sạc đầy pin, iPhone 8 Plus có thời gian sạc rất lâu, lên tới 178 phút. Tuy nhiên nếu bạn muốn sạc nhanh hơn thì bạn sẽ phải mua thêm bộ sạc nhanh riêng.
iPhone 8 Plus có thời gian sạc rất lâu, lên tới 178 phút
Như vậy, sẽ chẳng ngoa nếu nói rằng thời lượng pin iPhone 8 Plus là “bất khả chiến bại”.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/thoi...-nid11194.html

View more random threads: