Có rất nhiều chuyên gia đã đánh giá camera iPhone X và khẳng định nó chính là một trong những tính năng nổi trội nhất của chiếc điện thoại kỉ niệm 10 năm hãng Apple.

Đánh giá camera iPhone X

Tim Cook đã khẳng định rằng iPhone X sẽ “thiết lập một lối đi công nghệ mới cho thập kỉ tiếp theo” giống như cái cách mà cha đẻ Steve Jobs đã đưa iPhone thống trị cả thế giới. Và với những đánh giá camera iPhone X thì quả thực điều đó cũng không phải nói quá.

Đánh giá camera iPhone X qua những thông số ấn tượng
Ai cũng biết rằng iPhone X được trang bị một hệ thống cảm biến tinh vi để phục vụ tính năng bảo mật Face ID. Nhờ vậy mà hệ thống camera chính cũng tận dụng được lợi thế này với hai cảm biến 12MP mới lớn hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn. Nó vừa có các điểm ảnh sâu hơn vừa có một bộ lọc màu mới, camera tiêu chuẩn và tele có khẩu độ lần lượt là f/1.8 và f/2.4.

Cả camera trước và sau đều có tính năng chống rung quang học giúp việc zoom ảnh, chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn; tính năng này cũng giúp bạn bớt cần lo lắng bởi nó đã cải thiện việc chống rung khi quay video. Đèn flash Quad-LED True Tone cho độ đồng đều ánh sáng tốt hơn gấp hai lần.

Chế độ Portrait Mode và Portrait Lighting

Một điểm khác biệt tạo nên thương hiệu riêng khi đánh giá camera iPhone X đó chính là chế độ Portrait Mode và Portrait Lighting. Nhờ có Portrait Mode mà chế độ chụp ảnh chân dung sẽ cho tiền cảnh trở nên sắc nét hơn, hậu cảnh cũng được làm mờ tự nhiên hơn. Cảm giác như bạn đang sử dụng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số chứ không phải là camera điện thoại vậy.

Ảnh chụp bằng chế độ Portrait Lighting không khác gì ảnh trong studio
Chưa dừng lại ở đó, iPhone X còn có một “át chủ bài” mang tên Portrait Lighting giúp bạn có thể thiết lập ánh sáng cực chuyên nghiệp không thua kém việc chụp trong phòng studio với hệ thống ánh sáng đắt đỏ một chút nào. Bạn có thể tùy ý chọn chế độ Contour Light (Ánh sáng nền), Natural Light (Ánh sáng tự nhiên), Studio Light (Ánh sáng studio), Stage Light (Ánh sáng sân khấu) hay Stage Light Mono (Ánh đèn đơn sân khấu).

Đó là một vài nét đánh giá camera iPhone X mà Viettel Store muốn chia sẻ cùng các bạn. Còn bạn, bạn cảm thấy camera iPhone X thế nào?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/danh...-nid11221.html