Nếu đang tìm kiếm một chiếc smartphone 4G selfie lung linh và chiến game “ngon” thì đây sẽ là cơ hội hoàn hảo dành cho bạn.

Có Oppo F3 tự tin selfie, góc rộng tạo bất ngờ

Vẫn thừa hưởng những tinh tuý giải pháp selfie kép từ “đàn anh” Oppo F3 Plus, Oppo F3 với 1 camera selfie dành cho riêng bạn, và 1 camera góc rộng giúp khung hình bức ảnh selfie rộng gấp đôi. Đây là giải pháp hoàn hảo cho việc selfie nhóm đông người hay selfie 1 mình lấy trọn khung cảnh rộng lớn phía sau.

Nhờ cụm camera selfie kép gồm 1 cảm biến 16MP khẩu độ f/2.0 cùng camera 8MP có góc chụp rộng thu được gấp đôi khung hình, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Có Oppo F3 tự tin selfie, góc rộng tạo bất ngờ
Camera kép này kết hợp cùng phần mềm trên Oppo F3 cho những bức ảnh xóa phông theo xu hướng, vẫy tay để chụp ảnh hay đặc biệt là làm đẹp tự nhiên, giữ được nét đẹp của người chụp. Với khả năng lấy được gấp đôi khung cảnh phía sau hoặc chụp nhóm đông của "chuyên gia selfie", bạn sẽ thoải mái selfie nhóm mà không phải chen chúc nữa.

Chọn mua Oppo F3, nhận ngay quà khủng tại Viettel Store

Tin vui cho các Ofans đó chính là “chuyên gia selfie” Oppo F3 đang là một trong những sản phẩm Oppo nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Cụ thể, khi chọn mua Oppo F3, bạn sẽ được chọn một trong những khuyến mãi sau:

+ Trả góp 0% lãi suất

+ Hoặc Tặng Phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng

+ Hoặc Tặng Sim 4G Viettel

+ Hoặc Trả góp trả trước 699.000 đồng
Chọn mua Oppo F3, nhận ngay quà khủng tại Viettel Store
Đặc biệt nhất, chọn sở hữu Oppo F3 tại Viettel Store, bạn còn có cơ hội trở thành chủ nhân chiếc smartphone Oppo A71 vừa ra mắt thông qua chương trình quay số may mắn mỗi ngày, quá hấp dẫn phải không nào?

Nếu đã “trót yêu” mẫu camera-phone của Oppo vậy sao bạn không tới ngay Siêu thị Viettel Store gần nhất để mua Oppo F3 và nhận được những ưu đãi hấp trên ngay nhỉ?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/mach...-nid11186.html

View more random threads: