5 thủ thuật hay nhất giữa hàng loạt những cái mới của iOS 11
Vừa qua, iOS 11 đã được Apple chính thức ra mắt với hàng loạt tính năng cùng giao diện mới lạ, video dưới đây là 5 tính năng hay nhất.

Khám phá 5 tính năng cực độc được đánh giá là hay nhất trong số hàng loạt tính năng mới của bản cập nhật iOS 11 vừa được Apple ra mắt thời gian qua.

1. Bàn phím một tay

Nhấn và giữ vào biểu tượng quả địa cầu trên bàn phímSau đó chọn chuyển bàn phím sang bên trái hoặc phải cho phù hợp với tay. Nhấn vào mũi tên bên cạnh để trở về chế độ bàn phím bình thường.

2. Chế độ ẩn của camera

Đi tới Cài đặt > Máy ảnh > Lưới.

Khi chụp một tấm ảnh, trên màn hình sẽ có các mắt lưới xuất hiện. Sử dụng chúng để sắp xếp bố cục bức ảnh được hoàn hảo nhất.

3. Quay lại màn hình

Đi tới Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Tùy biến điều khiển.

Thêm chức năng "Screen Recording" vào trung tâm điều khiển. Sau đó, vuốt lên mở trung tâm điều khiển ở màn hình chính và nhấn nút ghi hình.

Màn hình điện thoại sẽ được quay lại nhưng không có âm thanh. Để thu lại âm thanh nhấn giữ vào nút ghi hình và bật chức năng microphone.

Nhấn nút ghi hình một lần nữa khi quay xong để lưu lại video.

4. Cải thiện bộ nhớ

Đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Bộ nhớ điện thoại.

Sẽ có một số gợi ý để bạn cải thiện bộ nhớ như tối ưu ảnh hoặc xóa bớt ứng dụng.

5. Chia sẻ mật khẩu Wifi

Nếu một ai đó muốn dùng chung mạng Wifi, bạn có thể gửi mật khẩu cho họ từ điện thoại của mình với điều kiện hai thiết bị đều phải chạy iOS 11.

Bạn sẽ nhận được một lời nhắn đề nghị chia sẻ mạng Wifi và bằng cách này sẽ không phải mất thời gian nhập các đoạn mật khẩu dài dòng phức tạp.