Galaxy J7+ là mẫu smartphone camera kép mới ra mắt và dành được sự quan tâm rất lớn trên thị trường. Rất nhiều bạn thắc mắc xem Galaxy J7+ bao nhiêu sim và có ảnh hưởng gì đến khe thẻ nhớ không. Dưới đây sẽ là câu trả lời.

Galaxy J7+ bao nhiêu sim?

Để tối giản trong thiết kế, Galaxy J7+ được trang bị 2 khe cắm nano sim (loại sim bé hơn cả micro sim). Tuy nhiên, một trong hai khe tích hợp chung với khe cắm thẻ nhớ. Điều này có nghĩa là bạn có thể lắp 2 sim nano hoặc 1 sim nano và 1 thẻ nhớ.

Bạn đã biết Galaxy J7+ bao nhiêu sim rồi đấy: 2 nano sim nhé (bên phải)
Trên Galaxy J7+, thẻ nhớ được hỗ trợ là loại microSD (T-Flash), dung lượng tối đa là 200GB. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng và lưu trữ nhiều, bộ nhớ trong 32GB của máy có thể sẽ đủ cho bạn, và bạn có thể lắp thêm một sim mà không cần thẻ nhớ.

Các thông số cấu hình khác của Galaxy J7+

Việc Galaxy J7+ bao nhiêu sim có lẽ không đáng lưu tâm bằng các thông số cấu hình máy. Điểm ấn tượng nhất trên Galaxy J7+ là camera kép 13MP (f/1.7) và 5MP (f/1.9) với khả năng chụp xóa phông. Bên cạnh đó, máy có camera trước 16MP khẩu độ lớn f/1.9 và có tích hợp flash giúp selfie thiếu sáng tốt hơn. Các thông số cụ thể khác cũng rất ổn trong tầm giá: màn hình Super AMOLED 5.5 inch Full HD, RAM 4GB, chip Exynos 8 nhân, pin 3.000 mAh.

Thông số cấu hình của Galaxy J7+
Galaxy J7+ hiện đang được đặt trước tại các hệ thống bán lẻ của Viettel Store trên toàn quốc từ 1/10 – 13/10 với mức giá 8.690.000 đồng đi kèm bộ phụ kiện trị giá đến 1.000.000 đồng. Chi tiết Galaxy J7+ bao nhiêu sim và các thông số cụ thể cùng chương trình ưu đãi chi tiết các bạn có thể xem thêm dưới đây:

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/ban-...-nid11265.html

View more random threads: