Không giống iPhone X, hệ thống bảo mật tối đa trên Galaxy Note 8 sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc mở khoá cũng như luôn làm chủ được thiết bị của mình.

Hệ thống bảo mật trên Galaxy Note 8 có gì đáng chú ý?

Samsung vừa mới phát hành một đoạn video về hệ thống bảo mật tối đa trên Galaxy Note 8. Có thể thấy video này nhằm hướng dẫn người dùng cách để giúp mọi thông tin cá nhân được giữ an toàn trên thiết bị của mình.
Bạn có thể tạo ra một hệ thống bảo mật tối đa trên Galaxy Note 8
Theo đó, bạn có thể tạo ra một hệ thống bảo mật tối đa trên chiếc flagship mới của Samsung bằng việc thiết lập tữ mẫu hình hoặc mã PIN đến đăng kí dấu vân tay, khuôn mặt cho tính năng nhận diện khuôn mặt hay quét mống mắt.

Nghe thì phức tạp nhưng không có gì quá khó xuất hiện trong video này. Nếu đã từng sử dụng những thiết bị của Samsung trước đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu và biết cách thiết lập chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, có một điểm mà người dùng cần phải lưu ý trên Galaxy Note 8 chính là khả năng bảo mật của tính năng nhận diện khuôn mặt. Nó không thực sự an toàn bằng công nghệ quét mống mắt, mã PIN hay mẫu hình.
Tính năng nhận diện khuôn mặt không thực sự an toàn bằng công nghệ quét mống mắt, mã PIN hay mẫu hình
Lý do bởi giống như Galaxy S8, hệ thống bảo mật tối đa trên Galaxy Note 8 này có thể dễ dàng bị qua mặt bởi một hình ảnh của chính chủ sở hữu thiết bị. Nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc cũng đã có thông báo miễn trừ trách nhiệm trong quá trình người dùng thiết lập đăng kí khuôn mặt để sử dụng tính năng này.

Sau khi được chính Samsung hướng dẫn, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về hệ thống bảo mật tối đa trên Galaxy Note 8 rồi phải không nào?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/vide...-nid11251.html