Dark Night Browser – một trong những ứng dụng lướt web trong đêm trên iPhone tốt nhất đang được miễn phí hoàn toàn trên App Store.

Dark Night Browser là gì?
Dark Night Browser rất dễ dàng sử dụng
Trong phần mô tả của nhà phát triển ứng dụng Dark Night Browser có nói: “Bạn có nghĩ rằng chiếc iPhone của bạn quá sáng trong bóng tối? - Bạn có vấn đề về căng thẳng mắt và sự mệt mỏi khi lướt web? - Nếu vậy, hãy để Dark Night Browser bảo vệ đôi mắt của bạn bây giờ”. Đó cũng chính là chức năng chính của ứng dụng lướt web trong đêm trên iPhone này.

Download Dark Night Browser.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng lướt web trong đêm trên iPhone

Nhìn chung, Dark Night Browser rất dễ dàng sử dụng. Sau khi mở ứng dụng lướt web trong đêm trên iPhone, hệ thống sẽ tự động hiển thị một giao diện web màu đen khá lạ mắt, tại đây bạn có thể điền link URL vào thanh trên cùng của màn hình để truy cập địa chỉ trang web mong muốn.

Những biểu tượng cũng được nhà phát triển thiết kế khá giống với trình duyệt web mặc định trên Safari của iPhone. Với dấu “+” để mở thêm tab, dấu chuyển trang, di chuyển trong trang…
Ứng dụng lướt web trong đêm trên iPhone đang được hoàn toàn miễn phí trên App Store
Bên cạnh những thiết lập sẵn có, bạn cũng có thể tinh chỉnh chúng bằng cách nhấp vào icon “3 dấu chấm” ở dưới góc phải màn hình để có những lựa chọn chi tiết hơn như: chỉnh tỉ lệ ánh sáng màu xanh hay giảm độ sáng…

Hiện tại ứng dụng lướt web trong đêm trên iPhone đang được hoàn toàn miễn phí trên App Store (giá trước đây là 1,99 USD). Tuy nhiên ưu đãi được diễn ra trong vòng bao lâu thì hoàn toàn chưa có thông tin, nên tốt nhất, bạn hãy mau chóng tải ứng dụng về máy ngay bây giờ.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/bao-...-nid11311.html

View more random threads: