Các sản phẩm ở phân khúc tầm trung của Samsung ngày càng được đánh giá cao về chất lượng. Điển hình là sự ra mắt của Galaxy J7+ với những tính năng vượt trội mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Nếu để đánh giá camera Galaxy J7+ thì chiếc máy này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Đánh giá camera Galaxy J7+: camera kép thừa kế từ Galaxy Note 8

Sau Galaxy Note 8 thì đây là chiếc điện thoại thứ hai từ Samsung có sở hữu bộ camera kép. Hai camera này được đặt dọc theo thân máy ở mặt lưng, một camera 13MP (trên cùng) để chụp (khẩu f/1.7 tiêu cự 3.71mm) còn camera thứ hai 5MP (nằm dưới). Camera chính được sử dụng khi chụp ảnh là camera trên, camera dưới chỉ đóng vai trò đo độ sâu trường ảnh do đó nếu bạn có che tay vào camera này thì bức ảnh vẫn chụp được bình thường. Chỉ khi thực hiện tính năn Live Focus thì camera dưới mới được sử dụng.

Camera kép được đánh giá chất lượng tương tự như Galaxy Note 8
Ngoài ra, máy được trang bị 2 cảm biến, 1 loại màu 13MP và 1 đơn sắc 5MP có khác một chút so với Note 8. Song, camera của Galaxy J7+ lại có khẩu độ khẩu độ ống kính lên tới f/1.7 và f/1.9 do vậy những bức ảnh thu được vẫn vô cùng sắc nét, rạng rỡ.

Một điểm tương đồng tiếp theo khi đánh giá camera Galaxy J7+ với Galaxy Note 8 đó là bạn bạn đều có thể điều chỉnh độ mờ cảnh trong và sau khi chụp. Trong khi chụp ảnh bạn chọn điểm focus và máy sẽ tự đọng làm mờ hậu cảnh hoặc tiền cảnh cho bạn. TÍnh năng xóa phông cũng được áp dụng ngay cả khi bạn chuyển những bức ảnh này sang bất cứ một chiếc smartphone nào khác có giao diện trên Android 7 của Samsung để tùy chỉnh.

Sau đây là một số bức ảnh chụp giúp các bạn đánh giá camera Galaxy J7+:Đánh giá camera Galaxy J7+qua những tấm hình thật sống động và nghệ thuật không kém.
Camera selfie đỉnh cao

Đánh giá camera Galaxy J7+ thì không thể không kể đến camera selfie đỉnh cao được. Galaxy J7+ có camera trước có độ phân giải cao hơn cả camera sau là 16MP, khẩu độ f/1.9 và hỗ trợ cả đèn flash LED. Cùng với khẩu độ f/1.9, đèn flash LED có ánh sáng dịu nhẹ, hỗ trợ trong những bức ảnh chụp đêm, cho bạn những bức ảnh đẹp nhất ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.


Selfie với đèn flash LED hỗ trợ cho bức hình rạng rỡ.
Không chỉ có vậy, camera trước của Galaxy J7+ còn có khả năng selfie xóa phông khá ấn tượng cùng với chế độ làm đẹp để bạn chỉnh sửa những bức ảnh theo cách tự nhiên nhất.

Bạn cũng sẽ hài lòng khi sử dụng chế độ wefies – selfie góc rộng để chụp cùng bạn bè trong các buổi đi chơi. Chế độ này cho phép bạn lưu lại những tấm ảnh tập thể đông người mà không để ai bị bỏ lỡ.

Đánh giá camera Galaxy J7+ là siêu sao camera trong phân khúc tầm trung của Samsung. Dù vậy với mức giá chỉ 8.690.000đ thì Galaxy J7+ hoàn toàn là một lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.


Ngay từ bây giờ bạn có thể đặt trước Galaxy J7+ sẽ được lựa chọn 1 trong 3 phần quà trị giá 1 triệu đồng siêu hot. Mọi thắc mắc về chương trình và sản phẩm bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 8123 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/danh...-nid11351.html

View more random threads: