Thật bất ngờ khi mới đây, Samsung vừa tung ra thị trường Galaxy Note8 và Galaxy S8 phiên bản đặc biệt dành riêng cho giới doanh nhân và các doanh nghiệp với chế độ bảo mật tuyệt vời.
Galaxy Note8 và Galaxy S8 phiên bản đặc biệt Enterprise Edition chính thức trình làng
Samsung ra mắt Galaxy Note 8 và Galaxy S8 phiên bản đặc biệt Enterprise Edition

Galaxy Note 8 và bộ đôi S8/ S8+ có giá bán khá cao khi so với mặt bằng chung thị trường smartphone. Tuy nhiên, đối với giới doanh nhân và các doanh nghiệp thì giá cả của chúng không phải là một vấn đề quá lớn nếu nó chứng minh được tính hữu dụng và độ bảo mật cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn nữa, Samsung vừa tung ra Galaxy Note 8 và Galaxy S8 phiên bản đặc biệt Enterprise Edition dành riêng cho giới doanh nhân, doanh nghiệp.
Ngoài thị trường người dùng cá nhân, Samsung đang hướng đến phân khúc doanh nghiệp với việc tung ra phiên bản Galaxy Note 8 và S8 Enterprise Edition.
Galaxy Note 8 và S8/ S8+ phiên bản Enterprise Edition có gì đặc biệt?

Là một phiên bản dành riêng cho giới doanh nghiệp nên Galaxy Note 8 và Galaxy S8 phiên bản đặc biệt Enterprise Edition sẽ được tăng cường tính bảo mật lên cao nhất. Cụ thể, người dùng sẽ được sử dụng giải pháp bảo mật cao cấp Knox Configure được Samsung cung cấp độc quyền trong 3 năm thông qua tính năng cập nhật OTA (Over The Air - Cập nhật qua mạng không dây).
Giải pháp bảo mật cao cấp Knox Configure
Ngoài ra, những thiết bị này sẽ nhận được bản vá lỗi bảo mật đều đặn hàng tháng trong ba liên tục. Hơn nữa, các sản phẩm gắn mác Enterprise Edition sẽ được bảo hành toàn cầu đến 3 năm, thay vì 2 năm như các phiên bản trước đó.

Ngoài những thay đổi trên, mọi thông số cấu hình và thiết kế trên phiên bản Galaxy S8 và Galaxy Note 8 Enterprise đều được giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay.

Theo dự kiến, Galaxy Note8 và Galaxy S8 phiên bản đặc biệt Enterprise Edition sẽ được phân phốI đầu tiên tại Đức qua kênh phân phối Tech Data Mobile và 1 số quốc gia Châu Âu khác trong thời gian tới và chưa rõ Samsung có kế hoạch đem những thiết bị này đến các quốc gia và khu vực khác hay không?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/sams...-nid11329.html