Hình ảnh OPPO F5 – chiếc điện thoại màn hình vô cực đầu tiên của OPPO ngày càng rõ hơn bao giờ hết.

Hình ảnh OPPO F5 với màn hình tràn viền cực chất

Màn hình vô cực đang là xu hướng hot nhất hiện nay và tất nhiên OPPO cũng không thể kém cạnh khi sắp cho ra mắt chiếc điện thoại màn hình vô cực đầu tiên mang tên OPPO F5. Trong những hình ảnh OPPO F5 rò rỉ gần đây nhất ta có thể thấy chiếc smartphone này sở hũu thiết kế kim loại nguyên khối cực sang trọng mà tinh tế với màn hình tỉ lệ 18:9 kích thước 6 inch. Nút Home lại tiếp tục được chuyển sang mặt lưng như nhiều smartphone vừa ra mắt khác.


Hình ảnh OPPO F5 – chiếc điện thoại màn hình vô cực đầu tiên của OPPO
Không những thế, lần này OPPO F5 còn hứa hẹn mang đến một trải nghiệm camera rất khác với điểm nhấn chính là khả năng selfie cực đỉnh vốn vẫn là thế mạnh của OPPO. Hai camera trước sẽ có độ phân giải lên tới 16 MP.

Chiến dịch quảng cáo rầm rộ tại Philippines

Không phải đến tận bây giờ những hình ảnh OPPO F5 mới rò rỉ trên mạng mà nó đã xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo rất đầu tư và quy mô của OPPO tại đất nước Philippines. Lần này OPPO nhờ đến cả một dàn sao cùng lăng xê cho con cưng sắp ra mắt của mình. Hãy cùng nhìn lại một số ảnh selfie bên chiếc OPPO F5 của các sao Philippines nhé.

Những bức ảnh selfie với OPPO F5

Không thể phủ nhận khả năng selfie cực ảo diệu của OPPO F5

Chiến dịch quảng cáo cực khéo léo cho OPPO F5
OPPO luôn “chịu chơi” và đầu tư rất mạnh tay cho việc truyền thông các sản phẩm sắp ra mắt, tất nhiên con cưng OPPO F5 này không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên lần này có rất ít thông tin về chiếc điện thoại này được công bố. Tính đến thời điểm này ta chỉ biết nó sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 660, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB còn lại tất cả vẫn là ẩn số.

Theo dự kiến chiếc smartphone màn hình tràn viền đầu tiên này của OPPO sẽ trình làng vào ngày 26 tháng 10 tới. Hãy liên tục cập nhật hình ảnh OPPO F5 cùng Viettel Store nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/ngat...-nid11359.html