Hầu hết các smartphone hiện nay đều hỗ trợ 4G cho người dùng. Vậy “bom tấn” tầm trung Galaxy J7+ có hỗ trợ 4G không? Chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Galaxy J7+ có hỗ trợ 4G không?

Sau thiết kế, camera, rất nhiều người dùng đặt câu hỏi Galaxy J7+ có hỗ trợ 4G không? Chiếc điện thoại tầm trung mạnh mẽ của Samsung được hỗ trợ kết nối LTE. LTE là viết tắt của của từ Long-Term Evolution – một tiêu chuẩn truyền thông không dây tốc độ cao.
Galaxy J7+ có hỗ trợ 4G không?
Mạng 4G và LTE không hề giống nhau. LTE cung cấp tốc độ thấp hơn so với mạng 4G. Tuy nhiên, mạng LTE lại nhanh hơn mạng 3G thông thường rất nhiều. Đây là câu trả lời cho câu hỏi Galaxy J7+ có hỗ trợ 4G không.

“Bom tấn” smartphone tầm trung

Galaxy J7+ sở hữu thiết kế khung kim loại nhôm nguyên cứng cáp, các góc cạnh máy được bo tròn mềm mại giúp người dùng dễ dàng cầm nắm. Điểm nhấn của Galaxy J7+ chính là cụm camera kép đặt dọc nằm ở mặt lưng bao gồm bao gồm cảm biến màu khẩu độ f/1.7 13MP kết hợp với cảm biến đơn sắc f/1.9 5MP.
Camera kép được trang bị tính năng Live Focus
Galaxy J7+ dùng chip Helio P25, đây là bộ vi xử lý tầm trung sở hữu sức mạnh rất ấn tượng, cấu trúc 8 nhân Cortex-A53, xung nhịp 2.5GHz. Thiết bị cũng được trang bị màn hình Super AMOLED 5.5 inch độ phân giải Full HD, RAM 4GB, ROM 32GB. Máy hỗ trợ tốt cho người dùng trải nghiệm cả giải trí, công việc, xem phim hay chơi game thoải mái. Việc Galaxy J7+ có hỗ trợ 4G không lại không quá quan trọng bởi cấu hình mạnh mẽ của thiết bị sẽ mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm tuyệt vời.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/bom-...-nid11342.html