Người dùng iPhone, iPad bị ‘block’ tại iOS 11

Sau một thời kì phát hành bản cập nhật iOS 11.0.2, hãng Apple đã ngừng cho phép người dùng hạ cấp từ iOS 11 về iOS 10.3.3 hay các bản thấp hơn. Thiết bị trải nghiệm iphone 6s cũ. ngoại giả các bạn có thể tham khảo thêm về giá iphone 6s plusiphone 6s plus cũ đang có mặt trên thị trường việt nam

Như vậy, nếu người dùng nâng cấp lên phiên bản mới nhất iOS 11.0.2 thì người dùng chỉ có thể quay về phiên bản iOS 11.0.1.

Còn các phiên bản cũ hơn đều không thể hạ xuống được. Nếu người dùng cố tình hạ xuống iOS 11 hoặc cũ hơn sẽ bị thông báo lỗi.

Riêng với iOS 11, công ty công nghệ mỹ cũng khoá phiên bản 11.0 (ra ngày 20/9) và hiện chỉ cấp phép cài đặt với iOS 11.0.1 và 11.0.2.

Đây là 2 bán sửa lỗi cho hệ điều hành mới, trong đó khắc phục tình trạng một số iPhone phát ra âm thanh khó chịu khi đàm thoại.


Apple ngưng cho phép người dùng hạ cấp từ iOS 11 về các phiên bản cũ

Mục đích của việc Apple khóa Sign các phiên bản iOS cũ hơn là để giúp thiết bị của người dùng luôn chạy trên nền tảng mới nhất, hoạt động ổn định, được cập nhật sửa nhiều lỗi hệ trọng đến bảo mật, hiệu năng và làm việc hiệu quả hơn.

bởi thế, người dùng đang sử dụng các phiên bản từ iOS 11.0 trở xuống hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nâng cấp lên phiên bản iOS 11.0.2 vì bạn sẽ chẳng thể hạ cấp xuống các phiên bản iOS cũ hơn.

Cùng với đó, các thiết bị iPad hoặc iPhone bị lỗi và bức phải khôi phục lại đều sẽ được tự động cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

View more random threads: