Hãy cùng mở hộp Galaxy J7+ xem tân binh nhà Samsung có gì đặc biệt với mức giá hơn 8 triệu đồng nhé!

Mở hộp Galaxy J7+: Thiết kế truyền thống

Galaxy J7+ - nghe tên có thể bạn sẽ nghĩ đây là một bản nâng cấp của J7 Pro, tuy nhiên, không những có sự nâng cấp về camera kép xoá phông, Galaxy J7+ còn có thiết kế nam tính hơn với các góc bớt bo tròn. Bạn có thể hình dùng về J7+ như sự kết hợp giữa dòng S và dòng Note của Samsung vậy.
Bạn có thể hình dùng về J7 Plus như sự kết hợp giữa dòng S và dòng Note của Samsung vậy
Mở hộp Galaxy J7+, bạn sẽ ấn tượng với mặt trước là màn hình 5.5 inch Full HD, máy sử dụng tấm nền Super Amoled cho màu sắc hiển thị rực rỡ và tươi tắn. Tuy Samsung không quảng cáo quá nhiều về ưu điểm này, nhưng nếu tinh ý bạn có thể thấy càng ngày viền màn hình smartphone Samsung tầm trung càng mỏng.

Cảm giác cầm nắm J7+ trên tay khá mỏng, viền anten trở về với thiết kế truyền thống chứ không còn phá cách nữa.
Galaxy J7+ – Camera khủng, cấu hình ấn tượng

Galaxy J7+ sở hữu cụm camera kép ở mặt sau bao gồm 1 camera chính 13MP (f/1.7) và 1 camera phụ 5MP (f/1.9) hỗ trợ chụp ảnh xoá phông là một trong những ấn tượng khi mở hộp Galaxy J7+.
Galaxy J7+ sở hữu cụm camera kép ở mặt sau bao gồm 1 camera chính 13MP (f/1.7) và 1 camera phụ 5MP (f/1.9) hỗ trợ chụp ảnh xoá phông
Về phần cấu hình, tân binh nhà Samsung này là smartphone đầu tiên của hãng ở thị trường Việt Nam chạy trên chip Mediatek Helio P25, đi kèm 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, đi kèm khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 256GB.
Galaxy J7+ là smartphone đầu tiên của hãng ở thị trường Việt Nam chạy trên chip Mediatek Helio P25
Ngoài ra, máy có dung lượng pin 3.000 mAh, khi bán ra được cài sẵn Android 7.0. Bên cạnh đó,giá của Galaxy J7+ là 8.690.000 đồng.

Hy vọng bài viết mở hộp Galaxy J7+ này sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về chiếc smartphone tầm trung mà Samsung “dốc hết tâm huyết” này.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/mo-h...-nid11339.html

View more random threads: