Nếu chỉ nhìn qua ảnh mà chưa đọc tiêu đề bài viết này Viettel Store tin chắc rằng bạn sẽ không phân biệt được nó là chiếc iPhone X nhái hay thật.

iPhone X nhái giá chỉ 3 triệu đồng

Để tránh bị mang tiếng lừa đảo người ta còn đặt cho nó cái tên khác là GooPhone Phone X chứ không gọi nó là iPhone X nhái như cách chúng ta đang gọi. Điểm đáng nói là nó giống với iPhone X đến không tưởng từ cụm camera kép, mặt kính ở lưng đến màu sắc, chưa kể bên trong còn cài đặt các tùy biến nhìn không khác gì iOS nhưng thực ra lại là hệ điều hành Android.

Chiếc iPhone X nhái giống thật đến ngỡ ngàng

Không chỉ bên ngoài mà bên trong cũng rất giống
Thông số kỹ thuật

Cũng sở hữu màn hình vô cực tỉ lệ 18:9 và không có phím Home, nhiều chi tiết được làm giả như hiển thị mạng 4G, bộ nhớ trong chỉ 8 GB hoặc 16 GB, RAM 1GB. Chiếc GooPhone Phone X này còn được quảng cáo là sở hữu màn hình HD kích thước 5.5 inch, trang bị chip 4 nhân MTK6580, dung lượng pin 2100 mAh. Còn camera trước có độ phân giải 2 MP nhưng lại quảng cáo chụp ảnh 5 MP, camera sau 8MP nhưng quảng cáo là 13 MP. Không chỉ dừng lại ở việc là chiếc iPhone X nhái mà nó còn sử dụng hệ điều hành Android nhái theo Android 7.0 hiện nay.
Nó đang được rao bán trên trang DHGate.com với giá rẻ bằng 1/10 iPhone X
Chiếc điện thoại nhái Goophone Phone X này đang được trang Dhgate rao bán với mức giá từ 92.3 USD (~ 2 triệu đồng) đến 111.26 USD (~ 2,5 triệu đồng).

Cẩn thận trước chiêu trò của kẻ gian

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính thức cuối cùng về ngày iPhone X lên kệ sau thông tin rò rỉ Apple còn chưa bắt đầu sản xuất iPhone X vào tuần trước.

iPhone X là niềm mơ ước của rất nhiều iFans
Vì vậy, trước thực trạng iPhone X nhái tràn làn trên thị trường thế này Viettel Store khuyên các bạn đừng nhẹ dạ cả tin mà mắc lừa bẫy của kẻ xấu. Hãy thật cảnh giác kẻo tiền mất, tật mang. Các bạn cũng đừng chỉ vì muốn thử mà vô tình lại giúp kẻ xấu tiếp tay tiêu thụ hàng không rõ xuất xứ, không đảm bảo chất lượng.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/choa...-nid11427.html