Có nên mua iPhone 7 Plus hay chờ iPhone 8 là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trong thời điểm này. Hãy cùng Viettel Store phân tích vấn đề và quyền lựa chọn cuối cùng thuộc về bạn. Tuy vậy, có vẻ như ở thời điểm hiện tại, việc quyết định chọn iPhone 7 Plus được cho là đúng đắn hơn cả.
Có nên mua iPhone 7 Plus hay chờ iPhone 8 vào thời điểm này?
Có nên mua iPhone 7 Plus hay chờ iPhone 8 khi mức giá đã hợp lý?

Như quy luật của thị trường, khi iPhone 8 ra mắt, gần như ngay lập tức mức giá iPhone 7 Plus đã giảm hợp lý hơn. Hiện tại, iPhone 7 Plus tại Viettel Store chỉ từ mức giá 18.990.000 dễ dàng chấp nhận hơn so với trước đây.
Mức giá ưu đãi khi mua iPhone 7 Plus tại Viettel Store
iPhone 7 Plus theo đánh giá vẫn có đầy đủ những tính năng tốt nhất mà người dùng mong muốn ở một chiếc smartphone cao cấp. Apple cũng luôn có truyền thống hỗ trợ sản phẩm của mình khá lâu nên đừng lo sọ hãng sẽ bỏ rơi bạn trong vòng ít nhất 3 năm tới.

Cho dù bạn dùng iPhone 7 Plus hay iPhone 8 hệ sinh thái, bảo mật, cập nhật phần mềm và kho ứng dụng App Store cũng đều như nhau. Về mặt hiệu năng, đối với những tác vụ sử dụng thường ngay gần như không có sự khác biệt.

Thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn

iPhone 7 Plus có đến 5 màu thỏa sức lựa chọn: bạc, vàng, vàng hồng, đen, đen bóng, chưa kể đến phiên bản màu đỏ ấn tượng. Ngược lại với điều đó, iPhone 8 chỉ còn 3 màu sắc là bạc, vàng và xám. Thậm chí, iPhone X cũng chỉ có vỏn vẹn 2 màu sắc đen và trắng để khách hàng lựa chọn.
iPhone 7 Plus có rất nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn
Camera trước không thay đổi

Trong buổi lễ ra mắt, mọi người dường như đổ dồn vào hệ thống camera TrueDepth hoàn toàn mới trên iPhone X, tích hợp loạt cảm biến nhận diện khuôn mặt FaceID để mở khóa và thanh toán bằng Apple Pay. Camera trước của iPhone 8 cũng có thêm nhiều tính năng chụp selfie ấn tượng hơn. Tuy vậy, để xét về thông số kỹ thuật thì thực sự camera trước của iPhone 7 Plus hoàn toàn không có khác biệt.

Không sợ tốn quá nhiều tiền mua phụ kiện

iPhone 8 có khả năng sạc không dây khá hấp dẫn. Tuy vậy, phụ kiện hỗ trợ cho tính năng này lại không được bán đi kèm mà bạn bắt buộc phải mua riêng bên ngoài. Điều đó có nghĩa là để sử dụng tính năng sạc không dây, bạn lại phải bỏ thêm số tiền không nhỏ để mua sắm.
iPhone 8 có tính năng sạc không dây nhưng Apple bắt người dùng phải mua riêng
Với những lý do kể trên, việc thắc mắc câu hỏi có nên mua iPhone 7 Plus hay chờ iPhone 8 bạn đã có câu trả lời riêng cho mình chưa?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/thoi...-nid11415.html