Với những mẹo sử dụng Galaxy Note 8 này, việc trải nghiệm siêu phẩm sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
Cân chỉnh màn hình

Màn hình trên Galaxy Note 8 được cho là một trong những màn hình smartphone tuyệt nhất trên thế giới. Điều thú vị là bạn có thể căn chỉnh lại màu sắc để cho hợp ý của mình.
Điều thú vị là bạn có thể căn chỉnh lại màu sắc để cho hợp ý của mình
Để thực hiện mẹo sử dụng Galaxy Note 8 này, hãy vào phần cài đặt và tìm Display -> Screen mode, bạn sẽ tìm thấy các tuỳ chọn để màn hình có màu ấm hơn hoặc lạnh hơn và có cả hình ảnh minh hoạ để bạn thấy sự khác biệt.

Thay đổi tùy chọn khi lấy bút S-Pen ra
Bạn có thể khiến smartphone không hiển thị danh sách ứng dụng khi tháo bút
Bạn hãy vào Settings -> Advanced features -> S-Pen để thay đổi các tuỳ chọn về S-Pen. Ví như bạn có thể khiến smartphone không hiển thị danh sách ứng dụng khi tháo bút (gọi là Air Command), hoặc là xoá hay thêm ứng dụng vào Air Command một cách tuỳ ý.

Mẹo sử dụng Galaxy Note 8 - Thay đổi các ứng dụng ở cạnh màn hình
Bạn có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng ẩn ở một thanh trong suốt bên cạnh phải màn hình
Bạn có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng ẩn ở một thanh trong suốt bên cạnh phải màn hình. Để thêm hoặc bỏ đi ứng dụng, cũng như thay đổi vị trí của thanh này, hãy vào Settings -> Display -> Edge screen -> Edge panels. Đây là một trong những mẹo sử dụng Galaxy Note 8 vô cùng hữu ích đấy.

Mở cửa sổ ứng dụng lồng lên trên ứng dụng khác

Với màn hình lớn như Note 8, bạn có thể mở một cửa sổ ứng dụng ở chế độ thu nhỏ, lồng lên trên một ứng dụng khác, chức năng này sẽ khiến bạn cảm thấy tiện lợi hơn trong vấn đề đa nhiệm.
Bạn có thể mở một cửa sổ ứng dụng ở chế độ thu nhỏ, lồng lên trên một ứng dụng khác
Để thực hiện, bạn hãy bật danh sách ứng dụng đang chạy và nhấn giữ vào một ứng dụng bạn muốn đưa vào chế độ cửa sổ, sau đó thả tay ra là xong.

Trên đây là những mẹo sử dụng Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn siêu phẩm nhà Samsung hơn.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/nhun...-nid11408.html