Nếu bạn chỉ biết đến các tính năng của Galaxy J7+ như camera kép xóa phông, cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng mượt mà,… thì mới chỉ biết một nửa. Ngoài ra, J7 Plus còn sở hữu những tính năng bảo mật rất cao mang lại trạng thái an toàn nhất cho chiếc “dế yêu” của bạn.

Tính năng cảm biến vân tay một chạm

Vẫn là hệ thống cảm biến bằng vân tay được tích hợp vào nút Home ở mặt trước nhưng cũng như các tính năng của Galaxy J7+ khác, loại cảm biến này đã được Samsung nâng cấp để trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn rất nhiều. Giờ đây bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút Home là máy đã có thể hoạt động chứ không cần bật sáng màn hình như trước.

Các tính năng của Galaxy J7+ đều được cải tiến hơn rất nhiều
Chưa kể đến tốc độ nhận diện vân tay của bạn cũng nhạy hơn rất nhiều. Dù có khá nhiều hình thức bảo mật thay đổi nhưng quét vân tay vẫn được rất nhiều người ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi mốt.

Bảo mật nhận diện khuôn mặt

Không cần phải đợi chờ đến khi gom đủ tiền mua các máy cao cấp nữa rồi khi giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra 8.690.000 đồng là đã được trải nghiệm công nghệ nhận diện khuôn mặt. Có thể nói trong các tính năng của Galaxy J7+ thì đây là tính năng mới nhất và cao cấp nhất.

Tính năng nhận diện khuôn mặt giờ đã có cả ở phân khúc cận cao cấp
Các tính năng của Galaxy J7+: thư mục bảo mật Secure Folder

Một tính năng rất hay nữa của J7+ đó chính là hệ thống bảo mật thư mục. Giờ bạn có thể ẩn những thông tin trên điện thoại mà bạn chỉ muốn mình bạn biết từ danh bạ, videos, hình ảnh, lịch cho đến tin nhắn hay thông tin thanh toán. Tất cả đều có thể chuyển đến một thư mục bí mật mà kể cả có cầm điện thoại mở khóa trên tay người khác cũng không thể biết được.

Tính năng Secure Folder giúp thông tin cá nhân của bạn an toàn hơn rất nhiều
Đó là các tính năng của Galaxy J7+ giúp nâng tầm chiếc smartphone của bạn an toàn và có tính bảo mật cao hơn rất nhiều. Sẽ chẳng ngoa nếu nói đây đúng là chiếc điện thoại “kế thừa tinh hoa” phải không?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/cac-...-nid11456.html