OPPO A71 có hỗ trợ sạc nhanh không? Đây là câu hỏi mà người dùng đã đặt ra rất nhiều cho chiếc điện thoại chuyên gia selfie của hãng OPPO.

OPPO A71 có hỗ trợ sạc nhanh không?

Vậy OPPO A71 có hỗ trợ sạc nhanh không? Câu trả lời là không. Là chiếc điện thoại tầm trung, OPPO không mang tính năng sạc nhanh lên OPPO A71. Tuy nhiên, hãng cũng trang bị cho OPPO A71 viên pin dung lượng lớn 3000mAh, cho thời gian sử dụng thoải mái.
OPPO A71 có hỗ trợ sạc nhanh không?
Trong thử nghiệm thực tế của PC Mark, máy có thời gian sử dụng lên tới 10 giờ 19 phút. Mặc dù không được hỗ trợ sạc nhanh, nhưng OPPO A71 chỉ mất hơn 2 giờ để có thể sạc đầy pin.

Cấu hình giúp tiết kiệm pin tối đa

Cùng với câu hỏi OPPO A71 có hỗ trợ sạc nhanh không, thì người dùng cũng quan tâm đến cấu hình của smartphone này. Model smartphone này được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý MediaTek 6750 tiết kiệm điện năng và bộ nhớ RAM 3GB khá lớn, đem lại hiệu suất ổn định với khả năng đa nhiệm tốt.
OPPO A71 có thời lượng pin rất ấn tượng
Bên cạnh đó, hệ điều hành ColorOS 3.1 trên nền Android 7.1 cũng giúp quản lý ứng dụng thông minh hơn, tiết kiệm năng lượng và đạt độ tương thích cao. Vì vậy bạn không cần phải thắc mắc là OPPO A71 có hỗ trợ sạc nhanh không nữa nhé, vì nếu chỉ dùng cơ bản hàng ngày thì smartphone này có thể sử dụng đến gần 2 ngày, còn tần suất sử dụng cao thì 1 ngày

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/oppo...-nid11439.html