Trong giai đoạn quay video giới thiệu về cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Năm 2017, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi mà chiếc OPPO F5 trên tay thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

OPPO F5 trên tay thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Theo thông tin từ fan page của chương trình sắc đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam thì các thí sinh này có buổi tập cat-walk ngay tại “nhà chung”. Trong những phút thư giãn, các cô gái xinh đẹp rất hào hứng selfie cùng chiếc smartphone mới được rò rỉ trên internet những ngày gần đây – OPPO F5.
OPPO F5 bất ngờ xuất hiện trên tay thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam
Việc OPPO F5 trên tay thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 như một lời bật mí của OPPO đến người dùng và những Ofans rằng chiếc điện thoại này sẽ sớm có mặt ở Việt Nam.

Trước đó, các thông tin đưa ra mới chỉ cho chúng ta biết OPPO F5 sẽ được ra mắt tại Philippines chứ không hề nhắc tới thị trường Việt.

Qua một các hình ảnh OPPO F5 trên tay thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ, cũng có thể biết được rằng mẫu smartphone mới nhà OPPO sẽ chắc chắn có 2 phiên bản màu là Vàng kim (Gold) và Đỏ (Red).
Việc OPPO F5 trên tay Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 như một lời bật mí của OPPO đến người dùng và những Ofans rằng chiếc điện thoại này sẽ sớm có mặt ở Việt Nam
Ngoài thông tin được trang bị màn hình FullView, tràn cạnh thì các chi tiết phần cứng hay giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm hình ảnh OPPO F5 trên tay các thí sinh
Với hình ảnh OPPO F5 trên tay thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ, có thể thấy chiếc điện thoại hứa hẹn gây ấn tượng và nhanh chóng “phổ cập” xu hướng màn hình tràn đến với đại đa số người dùng.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/-hot...-nid11495.html