Theo nguồn tin mới nhất cho biết, chuyên gia selfie OPPO F5 sắp được trình làng sắp tới sẽ được trang bị công nghệ chụp hình trí thông minh nhân tạo.

Camera trên chuyên gia selfie OPPO F5 sẽ thông minh hơn

Sau khi xuất hiện trong video quảng cao cách đây không lâu, mới đây những thông tin về chiếc điện thoại OPPO F5 tiếp tục xuất hiện. Đây là smartphone đầu tiên của OPPO sở hữu màn hình 18:9 tràn 2 cạnh, viền trên dưới cực mảnh. Ngoài ra, được mệnh danh là chuyên gia selfie OPPO F5 sẽ được trang bị công nghệ chụp hình trí thông minh nhân tạo.
Chuyên gia selfie OPPO F5 sẽ được trang bị công nghệ chụp hình thông minh
Công nghệ này sẽ giúp camera trước nhận diện tông màu và loại da cũng như giới tính và tuổi của đối tượng chụp. Sau đó, dựa trên thông tin thu thập được, điện thoại sẽ phân tích các điều kiện ánh sáng môi trường để tạo ra bức ảnh selfie hoàn hảo nhất cho người dùng. Ngoài ra, OPPO xác nhận công nghệ AI có thể quét hơn 200 điểm nhận diện khuôn mặt và nó cũng tự nâng cấp chất lượng ảnh sau mỗi lần chụp.

OPPO F5 trình làng vào ngày 26/10

Theo dự kiến, OPPO F5 sẽ được trình làng vào ngày 26/10. Nhà sản xuất cũng cho biết, sản phẩm này sẽ có mặt tại Ấn Độ và các thị trường Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Việt Nam và Thái Lan.
Việt Nam cũng là một trong những thị trường đầu tiên mà OPPO F5 sẽ xuất hiện
Philippines được chọn là điểm đến đầu tiên của chuyên gia selfie OPPO F5. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu OPPO sẽ chỉ phân phối F5 tại 7 quốc gia này hay họ sẽ quyết định mở rộng thị trường cho sản phẩm này. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi thông tin tiếp theo của smartphone tầm trung mới nhà OPPO nhé.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/chuy...-nid11483.html