Tắt quảng cáo trên smartphone luôn là nhu cầu thiết yếu của người dùng, đặc biệt là người dùng yêu công nghệ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tắt quảng cáo hiệu quả, dành cho 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS...
Tắt quảng cáo trên smartphone Android với Adblock Plus
Adblock Plus hỗ trợ chặn quảng cáo khá tốt
Adblock Plus được biết đến là ứng dụng tắt quảng cáo trên smartphone từ khá lâu đời và được đông đảo người dùng điện thoại, máy tính bảng hay pc ưa thích sử dụng. Với khá nhiều phiên bản dành cho các thiết bị, trình duyệt, Adblock Plus càng ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ sự “miễn phí của mình”.

Trên điện thoại, Adblock Plus xuất hiện tự năm 2007 là nhanh chóng được người dùng đón nhận. Ở thời điểm hiện tại ứng dụng này đã hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Các thao tác cài đặt trên máy khá dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng cài đặt trực quan và sử dụng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn loại quản cáo nào không muốn hiện thị và nó sẽ vĩnh viễn tắt quảng cáo trên smartphone của bạn.

Tắt quảng cáo trên iOS
Freedom được đánh giá là ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất cho thiết bị chạy iOS 9
Một cái tên đáng được nhắc đến khác đó là Freedom Ad Blocker. Ứng dụng này mới được ra mắt vào tháng 12 vừa qua nhưng liên tục được nhiều diễn đàn công nghệ đánh giá khá tốt. Đặc điểm chính của ứng dụng này đó là việc hỗ trợ tối đa khả năng chặn quảng cáo do Apple hỗ trợ trên iOS 9. Do vậy không có gì quá khó hiểu khi đã có hơn 200 nghìn người dùng cài đặt chỉ trong 1 tháng lên kệ trên App Stores.

Với 2 cách tắt quảng cáo trên smartphone Android và iOS kể trên, trong quá trình sử dụng bạn có thể hạn chế được phần nào các quảng cáo xuất hiện khi đang lướt web. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/top-...-nid11489.html