Loa nghe gọi và nút Home của điện thoại iphonelà nhiều bộ phận linh kiện có vai trò quan trọng trong chiếc điện thoại iPhone. thời gian dùng iPhone đôi khi do vô ý mà người dùng làm cho iPhone bị vô nước loa nghe gọi và nút Home của máy. các tình huống như thế này bạn nên xử lý thế nào? Chi tiết về iphone 6s hồng, iphone 6s trắngiphone 6s vàngVới những trường hợp iPhone bị vô nước loa nghe gọi và nút Home, bạn không nên tự mình khắc phục tại nhà bằng những cách thường được truyền miệng như dùng máy sấy, bỏ điện thoại vào thùng gạo… vì như vậy không chỉ không khắc phục được việc iPhone bị vô nước mà còn có thể khiến cho iPhone bị hư hỏng nặng hơn.

cách xử lý tốt nhất khi chẳng may iPhone bị vô nước loa nghe gọi và nút Home đó là bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa sớm nhất để kỹ thuật viên dùng những dụng cụ chuyên biệt giúp xử lý máy, tránh cho máy bị dính nước mang tới hiện tượng oxy hóa main hoặc mang lại loa nghe gọi bị hư hỏng, phát ra âm thanh rè khi nghe.

người dùng có thể mang điện thoại đến Hoàng Kiên Store. Nơi đây là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone hàng đầu với nhân viên kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị sửa chữa hiện đạiNhững điều nên tránh khi iPhone bị rớt nước:

Không sấy khô iPhone bằng máy sấy tóc​

nhiều khi khi thấy iPhone, iPad bị nước vào sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng máy sấy tóc để sấy khô thiết bị. Tuy nhiên, đây là một cách làm vô cùng nguy hiểm. Với trường hợp máy bị vô nước bạn chỉ nên dựng đứng điện thoại lên hoặc dùng tay lắc máy thật mạnh để nước có thể chảy ra ngoài.

Không vùi iPhone vào gạo

Việc để iPhone, iPad vào gạo sẽ làm cho bụi từ gạo lọt vào trong jack tai nghe, chỗ kết nối và các lỗ nhỏ khác trên máy dẫn đến việc máy bị hư hỏng nặng hơn.

Không sạc pin cho máy

Việc cắm sạc pin khi máy bị nước vào có thể khiến cho mạch trong máy bị chập, mang lại cháy nổ khiến máy không thể thay đổi được và rất hiểm nguy.

kiểm định cảm biến nước

Nhiều người dùng iPhone, iPad thường không biết rằng trong những thiết bị này đều được trang bị bộ phận giúp nhận biết máy có bị vào nước hay chưa. Thường mẫu giấy quỳ này sẽ có màu trắng nhưng khi máy bị vô nước thì màu của mẫu giấy quỳ này sẽ chuyển sang màu đỏ. Nếu máy của người dùng