Vẫn phát huy thế mạnh vốn có của mình, camera OPPO F5 lần này hứa hẹn sẽ mang đến sự vượt trội với độ phân giải 20 MP, camera kép xóa phông ở cả hai mặt và còn nhiều điều bất ngờ khác nữa.

Camera OPPO F5: Chuyên gia selfie

OPPO Phillipines đã chính thức xác nhận thông tin ra mắt sản phẩm OPPO F5 vào ngày 26 tháng 10 tới đây và dự kiến sẽ ra mắt tại rất nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam vào ngày 04 tháng 11.
Chiến dịch quảng cáo cho OPPO F5 trong chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Với sự xuất hiện lần này camera OPPO F5 mang theo hashtag rất thú vị mang tên: #CaptureTheReal. Không có gì lạ khi OPPO lại tiếp tục nhấn vào thế mạnh bao lâu nay đó chính là camera. Lần này camera sau của OPPO F5 sẽ có độ phân giải lên tới 20MP, camera trước 16MP, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh chân thực nhất.
Camera OPPO F5 sẽ được trang bị công nghệ “trí tuệ nhân tạo” AI
Không chỉ dừng lại ở đó, với thế hệ camera mới này OPPO sẽ tích hợp công nghệ “trí tuệ nhân tạo” AI để tăng khả năng nhận diện màu sắc, tuổi tác, giới tính,… giúp bức ảnh lung linh hơn rất nhiều.

Camera và còn nhiều hơn thế

Dù thế mạnh là camera OPPO F5 nhưng một số thông số bị rò rỉ khác của OPPO F5 cũng khiến người dùng hết sức ấn tượng. Thông tin về cấu hình của F5 vẫn được OPPO giữ bí mật đến phút chót. Tuy nhiên rất có thể sản phẩm mới này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 630 hoặc Snapdragon 660, bộ nhớ trong 64GB, pin 4.000 mAh và sở hữu màn hình 6 inch tỷ lệ 18:9, RAM 4GB, nút cảm biến vân tay chuyển sang mặt lưng.
OPPO F5 gây ấn tượng với những thông số kỹ thuật ấn tượng
Tính năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone X đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Bởi vậy, với camera công nghệ AI, OPPO F5 cũng sẽ phát huy được khả năng nhận diện khuôn mặt khi thu thập 200 vị trí trên khuôn mặt người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá của chiếc điện thoại này nhưng nếu nó không quá cao và với những thông tin rò rỉ về camera OPPO F5 đỉnh như thế này thì hứa hẹn sẽ lại tạo nên cơn sốt trong những tháng cuối năm 2017. Hãy cùng chờ đón chiếc smartphone này nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/came...-nid11540.html

View more random threads: