Có thể nhiều người dùng Note 8 vẫn chưa khám phá được hết tính năng hữu ích của nó và một trong số đó chính là tính năng dùng hai tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8.

Một số tính năng nổi bật nhất của Note 8

Để nói về chiếc điện thoại đang “làm mưa làm gió” trên thị trường này bên cạnh việc dùng hai tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8, ta không thể không nhắc đến một loạt những tính năng nổi bật khác như: tin nhắn động, ghi chú không giới hạn, dịch thuật. Bên cạnh đó còn vô số tính năng khác nữa như: camera kép Live Focus, giải pháp thanh toán di động cực tiện ích Samsung Pay. Chưa kể đến trong mỗi tính năng lại ẩn chứa rất nhiều tính năng nhỏ hơn vô cùng hấp dẫn nữa.
Nó không đơn thuần là một chiếc điện thoại mà còn nhiều hơn thế
Cách dùng hai tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8

Bây giờ có rất nhiều bạn có thói quen dùng hai tài khoản trên mạng xã hội, một để liên hệ với đồng nghiệp, khách hàng,… còn một để dành cho bạn bè và những người thân quen nhất. Vậy thì hãy khám phá cách dùng hai tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8 ngay thôi. Nhưng hãy lưu ý rằng tính năng này chỉ áp dụng với một số phần mềm như Facebook, Messenger, Instagram, Skype, Snapchat, Viber và WhatsApp thôi nhé.

Bước 1: Hãy vào phần Cài đặt để thiết lập nhé. Rồi tìm phần “Advanced features” như gạch đỏ ở dứoi ảnh bạn nhé.
Vào Cài đặt rồi tìm Advanced features
Bước 2: Bạn tìm phần “Dual Messenger” nhé. Ở đây bạn sẽ thấy dòng chữ “Use two separate accounts for the same app” chính là tính năng để dùng hai tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8 đấy.
Vào “Dual Messenger” để cài đặt tính năng dùng hai tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8
Bước 3: Sau khi đã vào Dual Messenger bạn sẽ nhìn thấy những ứng dụng có tương thích với khả năng dùng hai tài khoản một lúc. Bạn chỉ cần kích hoạt nó lên thôi.
Máy sẽ tự xác định những ứng dụng nào có thể dùng hai tài khoản một lúc
Bước 4: Giờ thì bạn chỉ cần nhìn vào màn hình chính, sẽ có một góc màu cam nhỏ ở dưới biểu tượng ứng dụng để bạn phân biệt giữa hai tài khoản nhé.
Phân biệt hai ứng dụng bằng màu cam nhỏ ở góc
Chúng mình vừa giới thiệu cho bạn cách dùng hai tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8 rồi, giờ thì nhanh chóng lấy chiếc điện thoại của mình ra để cài đặt ngay thôi nào!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/mach...-nid11521.html

View more random threads: