Trời đã sang thu và sắp trở lạnh, dân FA chắc hẳn đã bắt đầu cảm thấy chạnh lòng rồi. Nhưng đừng lo, 5 ứng dụng mai mối dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm được một nửa của mình đấy!

1. OKCupid
“Bà mối” này đã có kinh nghiệm 12 năm trong nghề. Lượng người dùng ứng dụng này là rất lớn. Dù đã có từ lâu, OKCupid vẫn không ngừng cập nhật các tính năng mới. Nó mang tính khoa học và riêng tư rất cao nên bạn có thể yên tâm về việc ứng dụng mai mối này sẽ giúp ghép những cặp hợp nhau nhất có thể dựa trên các tiêu chuẩn do chính họ đưa ra. Tính năng mới Quickmatch Flavors trên OKCupid chính là công cụ hỗ trợ mới cho việc tìm kiếm nửa kia của bạn.

2. Tinder
Thông qua hồ sơ Facebook đăng trên Tinder, bạn có thể trượt sang phải nếu bạn thích người đó và sang trái nếu chưa ưng ý. Hai người cùng thích nhau sẽ được kết nối với nhau và tình nguyện chia sẻ thông tin. Nếu không, thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

3. Happn
Ứng dụng này đang rất được ưa chuộng vì nó giúp bạn nhận diện một người bạn chợt “cảm nắng” trên đường. Bạn cũng có thể tìm thấy những người sử dụng ứng dụng trong vòng bán kính 250m, lọc theo tuổi và thả tim. Nếu cả 2 cùng thả tim, các bạn có thể bắt đầu trò chuyện với nhau. Tuy nhiên, chỉ là nói chuyện thôi. Khi 2 người thực sự trở thành bạn, các thông tin cá nhân mới được tiết lộ.

4. eHarmony
eHarmony là một trang hẹn hò trực tuyến rất phổ biến và được phát triển thành app di động. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đẹp, bạn có thể dễ dàng đăng tải ảnh và tùy biến để tạo ra một hồ sơ cá nhân ấn tượng để tạo sức hút riêng. eHarmony có thể tự ghép cặp dựa trên các yếu tố tương đồng.

5. Match.com
Đây là một ứng dụng kết đôi cực kỳ uy tín. Ưu điểm của nó là cung cấp cho bạn một kho dữ liệu khổng lồ để có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm người trong mộng. Bạn có thể chọn “Wink” với những người bạn thích miễn phí, nhưng sẽ mất phí nếu bạn muốn theo dõi và lấy thông tin của họ. Đặc biệt, Match.com cam kết sẽ tặng bạn thêm nửa năm sử dụng dịch vụ miễn phí nếu sau 6 tháng bạn không tìm được ai ưng ý.

Hãy mạnh dạn thử các ứng dụng mai mối

Các bạn hãy tự tin bước ra khỏi vỏ ốc để đi tìm nửa kia của mình đi nhé. Với các ứng dụng mai mối ở trên, bạn sẽ tìm được những người hợp với mình nhất. Khi đó, không thành tình nhân thì cũng có thể thành bạn thân mà đúng không?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/top-...-nid11513.html

View more random threads: