OPPO sắp chính thức trình làng chiếc điện thoại OPPO F5 với nhiều nâng cấp đáng giá. Đây là phiên bản kế nhiệm mọi tinh hoa từ dòng F Series nổi tiếng.

Điện thoại OPPO F5 mang tới cụm camera selfie hoàn hảo

Dòng F Series luôn nổi tiếng với những thiết bị chụp ảnh selfie cực đẹp, và điện thoại OPPO F5 cũng không phải ngoại lệ. Từ chiếc OPPO F1S, hay chiếc OPPO F3 đều làm hài lòng người dùng với camera selfie cùng những tính năng làm đẹp độc đáo, tới OPPO F5 cũng không làm chúng ta thất vọng.
Công nghệ xử lý ảnh AI sẽ có mặt trên điện thoại OPPO F5
Đây sẽ là một cụm camera selfie hoàn hảo khi được trang bị công nghệ xử lý ảnh bằng AI, sử dụng trí thông minh nhân tạo để nhận diện màu da, giới tính và độ tuổi của đối tượng. Vì vậy, chất lượng ảnh “tự sướng” sẽ lên mức cao nhất.

Màn hình FullView tỷ lệ 18:9 bắt kịp xu hướng

Màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9 đang trở nên rất phổ biến trên thị trường smartphone, và điện thoại OPPO F5 cũng đã bắt kịp xu hướng. Điều này giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn, không gian giải trí được mở rộng đáng kể.
Màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9
Bên cạnh đó, thiết kế nguyên khối cao cấp đi cùng với cấu hình và thời lượng pin tốt làm cho OPPO F5 trở thành đối thủ cực mạnh trong phân khúc smartphone tầm trung.

Mức giá vô cùng hợp lý cho người dùng

Phó chủ tịch của Oppo, Sky Li đã mô tả dòng smartphone F Series nổi tiếng này: “F Series kế thừa chất lượng camera tuyệt vời cùng thiết kế tinh tế đã được công nhận từ những flagship cao cấp của OPPO trước đây”.
OPPO sắp chính thức ra mắt OPPO F5
OPPO F Series và điện thoại OPPO F5 mong muốn tiếp cận số đông người dùng là những người trẻ, nhiệt huyết và năng động. Vì vậy, để thỏa mãn nhu cầu giải trí đa phương tiện ngày càng phát triển phong phú của các bạn trẻ, OPPO luôn mang tới những thiết bị có thiết kế đẹp, cấu hình tốt, đặc biệt là cụm camera chất lượng cao cùng giá cả rất phải chăng. Và điện thoại OPPO F5 là sản phẩm rất đáng được chờ đợi trong thời gian tới.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/dien...-nid11632.html