Táo khuyết cập nhật tính năng giúp kiểm tra pin trên iPhone của bạn cần thay thế hay không

Hệ điều hành iOS không chỉ mượt và ổn định mà còn có nhiều tính năng hữu ích như thông báo tình trạng “Pin của bạn như thế nào”.

Sau khi iOS 10 được phát hành vào năm ngoái, iPhone 6 và 6 Plus cập nhật và bất ngờ xuất hiện vấn đề về pin. Điện thoại đột nhiên tắt nguồn khi vẫn còn 35% pin trong máy. Thiết bị trải nghiệm iphone 6 cũ hà nội. Ngoài ra các bạn nên tham khảo thêm về giá iphone 6 đen 16gb like new hà nộiiphone 6 đen cũ tại Hoàng Kien để được giá tốt nhất.

Và ngay sau đó Táo khuyết đã tung ra bản cập nhật và phát hành chính sách thay pin miễn phí. Khi ấy người dùng bắt đầu đặt ra câu hỏi: “Liệu pin của mình có còn tốt hay không và còn sử dụng được bao lâu?”.

Và chính nhà Táo đã trả lời câu hỏi này. “Nhà Táo” đã bổ sung tính năng thông báo về tình trạng pin trong những lần cập nhật sau. Và cho đến ngày 25 tháng 4, tính năng này đã chính thức được mô tả trong trang hỗ trợ của Apple.

Để sử dụng tính năng này, người dùng iPhone chỉ cần vào Cài đặt sau đó đến mục pin. Khi pin của bạn đã bị hư hỏng nhiều sẽ xuất hiện dòng thông báo “Your iPhone battery may need to be serviced” – “Pin iPhone của bạn có thể cần được bảo dưỡng”. Giờ thì hãy vào kiểm tra ngay thôi.