Có cách làm bẻ khóa iPhone 5s khi quên mật khẩu hay không? Là câu hỏi được các bạn đặt ra rất nhiều thời gian gần đây. một khi quên mật khẩu thì chỉ còn cách làm Restore lại máy bằng iTunes mà thôi.

Điều kiện tiên quyết để unlock iPhone 5s khi quên mật khẩu bằng iTunes đó chính là điện thoại của chính bạn phải được cài đặt iCloud sau đó mới làm theo chỉ cách cặn kẽ dưới đây.

>>> Có phải các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s plus. Xin mời tham khảo sửa iPhone uy tín tphcm

Trường hợp 1: iPhone 5s không bao gồm iCloud

Bước 1: Download iTunes về thiết bị tính sau đó kết nối iPhone 5s với thiết bị tính bằng phương pháp dùng cáp USB.

B2: Bấm giữ phím Nguồn cho đến khi một thanh trượt ngang với thông báo Trượt qua phải để tắt máy >> chờ 5-6s để máy tắt hẳn.Mời các bạn chi tiết thêm: hướng dẫn xem mật khẩu Wifi trên iPhone 5s

B3: Nhấn giữ đồng thời phím Nguồn + phím Home trong khoảng 10s >> sau đó thả phím Nguồn ra và tiếp tục giữ phím Home trong 10 giây nữa > mục đích là để đưa máy về chế độ xuất xưởng.Bước 4: Nhấn Restore iPhone 5s trên iTunes >> một hộp thoại xuất hiện nhấn OK để tiến hành Restore thiết bị.Như vậy là xong các bạn chỉ cần ngồi đợi từ 5-10p để máy khởi động lại, cách làm bẻ khóa iPhone 5s khi quên mật khẩu thật dễ dàng đúng không nào.

>>> Thành Trung Mobile HCM là nơi thay mặt kính cho iphone 5s. Tham khảo tại sửa chữa iphone giá rẻ

Trường hợp 2: iPhone 5s có id iCloud thì làm sao mở khóa iPhone 5s khi quên mật khẩu được?

Trong Trường hợp có tài khoản iCloud thì để mở mạng iPhone 5s khi quên mật khẩu các bạn bắt buộc phải nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud nhé. Nêu quên luôn mật khẩu iCloud thì đích thực là hết cách.

Nếu bạn bạn nhớ thông tin tài khản iCloud thì khi tới Bước 3 của Trường hợp 1 lúc khởi động lại iPhone 5s sẽ yêu cầu các bạn phải nhập tài khoản iCloud của mình vào.

Thời gian gần đây bạn chỉ cần nhập ID và Password vào là có thể đưa máy về chế độ xuất xưởng được rồi. bất kỳ bước tiếp theo thì làm tương tự như trên nhé.>>> Đợi chút, có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iPad 4. Xem tại đây: sửa chữa iphone giá rẻ

Chúc các bạn bẻ khóa iPhone 5s khi quên mật khẩu thành công cùng các bước thực hiện đơn giản.