Người dùng có thể sẽ thắc mắc Samsung Galaxy Note FE bao nhiêu SIM và bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết cho bạn. Cùng xem theo dõi nào!

Samsung Galaxy Note FE bao nhiêu SIM?

Galaxy Note FE là phiên bản tái sinh Galaxy Note7 với cải tiến về độ an toàn của pin, sạc và những nâng cấp khác.
Samsung Galaxy Note FE bao nhiêu SIM?
Không ít người dùng đã thắc mắc “Galaxy Note FE bao nhiêu SIM?” Đây là lời giải đáp cho bạn. Dòng Samsung Galaxy Note FE có hai khe cắm SIM. Tuy nhiên, phiên bản Note FE ở Việt Nam hiện tại chỉ chạy được duy nhất một SIM (Chuẩn Nano).

Những tính năng nổi bật

Samsung Galaxy Note FE sở hữu cấu hình mạnh mẽ vượt trội khi dùng vi xử lý Exynos 8890, RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 64 GB đảm bảo máy sẽ chạy mượt mà khi chạy nhiều ứng dụng.
Galaxy Note FE là phiên bản “tái sinh” của Note 7
Cụm camera trước và sau của máy lần lượt có độ phân giải là 12MP và 5MP, đều có khẩu độ f/1.7. Bên cạnh đó, dòng smartphone này còn được đầu tư về tốc độ lấy nét, chụp nhanh hơn, dải tương phản rộng hơn và màu sắc có độ tự nhiên.

Hai công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay là nhận diện mống mắt và vân tay đều có trong Samsung Galaxy Note FE. Tính năng chống nước, bụi IP68, chuẩn cao nhất trên smartphone ngang Note 8 cũng được tích hợp trong Note FE.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Samsung Galaxy Note FE bao nhiêu SIM?”. Bạn có thấy thích thú với dòng smartphone này không?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/sams...-nid12081.html

View more random threads: