Trước đây các tín đồ công nghệ đã từng xôn xao khi thông tin về giá bán Galaxy Note FE tại Việt Nam rò rỉ. Mới đây, những tin đồn này đã chính thức được Samsung lên tiếng xác nhận.

Galaxy Note FE ra mắt tại Việt Nam

Samsung vừa chính thức giới thiệu Galaxy Note Fan Edition - phiên bản đặc biệt dòng Galaxy Note tại thị trường Việt Nam. Galaxy Note FE sở hữu thiết kế tinh xảo với chất liệu cao cấp kính và kim loại, được trang bị khả năng kháng nước và bụi chuẩn IP68 cho cả thân máy lẫn chiếc S Pen, cùng tính năng bảo mật cao cấp hàng đầu cũng như khả năng giải trí sống động.
Samsung vừa chính thức giới thiệu Galaxy Note Fan Edition - phiên bản đặc biệt dòng Galaxy Note tại thị trường Việt Nam
Nhanh chóng trở thành “hàng nóng” bởi Note FE là một thiết bị di động kết hợp hài hòa giữa công việc và giải trí, cho phép người dùng làm được nhiều hơn những gì họ nghĩ họ có thể thực hiện được trên điện thoại thông minh.

Đã có giá bán Galaxy Note FE tại Việt Nam

Theo nguồn tin mới đây, giá bán Galaxy Note FE tại Việt Nam sẽ là 13.990.000đ, mức giá khá phải chăng, rẻ hơn 1 triệu đồng so với mức giá dự đoán trước đó.

Giá bán của Galaxy Note FE tại quê hương Hàn Quốc là 699,600 won (khoảng 13.800.000đ). Như vậy mức giá bán Galaxy Note FE tại Việt Nam là ngang ngửa.
Giá bán Galaxy Note FE tại Việt Nam sẽ là 13.990.000 đồng
Galaxy Note FE được ra đời như một sản phẩm của Samsung dành tặng riêng fan hâm mộ của mình, đặc biệt là fan hâm mộ dòng Galaxy Note. Vậy theo bạn, giá bán Galaxy Note FE tại Việt Nam như vậy liệu có phải chăng?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/gia-...-nid12089.html