Hãy cùng đánh giá xem những công nghệ trên Galaxy Note FE đỉnh cao tới đâu nhé!

Galaxy Note FE chống nước đạt chuẩn IP68
Galaxy Note FE có thể sống sót ngay cả khi chìm sâu dưới 1.5 mét nước trong 30 phút
Công nghệ trên Galaxy Note FE đầu tiên mà người dùng vô cùng quan tâm đó chính là máy hỗ trợ chống nước tiêu chuẩn IP68. Đây là tiêu chuẩn kháng nước cao nhất hiện nay trên smartphone, giúp Galaxy Note FE có thể sống sót ngay cả khi chìm sâu dưới 1.5 mét nước trong 30 phút.

S-Pen trên Galaxy Note FE
S-Pen trên Galaxy Note FE có nhiều tùy chọn, tăng sự tiện lợi cho người dùng
Thuộc dòng Note nên tất nhiên Galaxy Note FE không thể vắng mặt chiếc bút S-Pen. Đây có thể gọi là cây bút “thần thánh” của dòng Note, nó có nhiều tùy chọn, tăng sự tiện lợi cho người dùng. Với “cây đũa thần” này, Galaxy Note FE chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

Công nghệ trên Galaxy Note FE – Quét mống mắt Iris
Galaxy Note FE hỗ trợ cả công nghệ quét mống mắt Iris
Một điểm sáng nữa trên Galaxy Note FE đó chính là thiết bị hỗ trợ cả công nghệ quét mống mắt Iris. Không chỉ cảm biến vân tay mà chiếc Note FE này còn trang bị cả tính năng quét mống mắt. Với công nghệ này, việc bảo mật trên thiết bị sẽ được nâng cao hơn nữa.

Samsung Pay cũng góp mặt trên Galaxy Note FE
Samsung Pay cũng góp mặt trên Galaxy Note FE
Giống như “người anh em” Galaxy Note 8, Note FE còn hỗ trợ cả Samsung Pay. Chẳng cần mang ví hay túi xách cồng kềnh, chỉ cần Galaxy Note FE thôi, bạn có thể tha hồ đi xem phim, uống café, hay shopping thả ga.

Màn hình cong ấn tượng
Với công nghệ màn hình Super AMOLED mới mẻ, Galaxy Note FE được đánh giá là một trong những chiếc smartphone có màn hình tốt nhất thế giới
Công nghệ trên Galaxy Note FE cuối cùng nhưng cũng rất quán trọng đó chính là màn hình cong ấn tượng. Với công nghệ màn hình Super AMOLED mới mẻ, Galaxy Note FE được đánh giá là một trong những chiếc smartphone có màn hình tốt nhất thế giới.

Trên đây là những công nghệ trên Galaxy Note FE đang được các tín đồ công nghệ đánh khá giá tốt. Sao bạn không mua ngay “em nó” để tự mình trải nghiệm nhỉ?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/diem...-nid12087.html

View more random threads: