Khi mua Galaxy Note 8 tại Viettel Store trong chương trình Super Combo 4G, ngoài ưu đãi: Trợ giá - Bù cước - Miễn cọc, khách hàng còn nhận được thêm một phần quà trị giá 1.000.000đ. Hãy nhanh tay vì số lượng quà tặng có hạn.
Bạn đã mua Galaxy Note 8 Super Combo 4G chưa?
Super Combo 4G – hình thức mua sắm thông minh đã đến Việt Nam

Viettel Store là một trong những đơn vị bán lẻ smartphone uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều là chính hãng và được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Chương trình Super Combo 4G đón nhận gương mặt mới tham gia trợ giá
Với ưu thế là một nhà mạng bán lẻ, Viettel Store đã giới thiệu cho người dùng chương trình độc quyền trợ giá máy Super Combo 4G, người dùng có thể sở hữu những chiếc điện thoại trong mơ không ở đâu rẻ hơn. Một gương mặt mới nhất góp mặt trong chương trình này là Galaxy Note 8 chính hãng – với mức trợ giá lên đến 6.000.000đ. Ấn tượng không nào?

Những ưu đãi khi mua Galaxy Note 8 trong chương trình Super Combo 4G

Ngoài ưu đãi mua Galaxy Note 8 Super Combo 4G với mức giá 16.490.000đ, người dùng còn nhận được gói ưu đãi viễn thông cực Hot của Viettel. Chỉ với 600.000đ/tháng, người dùng sẽ nhận được 1000 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng, 500 tin nhắn nội mạng, 8GB Data 4G và dùng không giới hạn dung lượng khi lướt Facebook.
Trợ giá ưu đãi – Quà tặng siêu hot
Ngoài ra, trong thời gian này, bạn còn nhận thêm được bộ quà trị giá lên đến 1.000.000đ. Bạn có 3 sự lựa chọn tùy thuộc nhu cầu sử dụng: Bao ốp ancantara và thẻ nhớ 32GB hoặc Bao da Ledview hoặc Bao da Clear View (số lượng có hạn).

Mua 1 – được 3, quá ưu đãi phải không nào? Hãy mua Galaxy Note 8 Super Combo 4G ngay hôm nay đi thôi.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/mua-...-nid12147.html

View more random threads: