Galaxy Note FE chính hãng sắp mở bán chính thức tại Việt Nam. Một điểm đáng lưu ý đó chính là đây không phải là Galaxy Note 7 tân trang lại như phiên bản đã bán tại thị trường Hàn Quốc trước đó. Vậy, nguồn gốc của những chiếc điện thoại này cụ thể là như thế nào?
Galaxy Note 7 tân trang đã được bán hết sạch tại thị trường quê nhà Hàn Quốc
Galaxy Note 7 tân trang dành cho thị trường Hàn Quốc

Vào ngày 7/11 vừa qua, Samsung Việt Nam chính thức lên tiếng xác nhận nguồn gốc thật sự của những chiếc Galaxy Note Fan Edition (Note FE) mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam hoàn toàn không phải là những phiên bản tân trang như chúng ta từng nghĩ từ trước đến nay. Đồng thời khẳng định đây là phiên bản đặc biệt dành riêng cho các tín đồ yêu mến dòng Galaxy Note.
Galaxy Note FE tại Việt Nam đều là những sản phẩm mới chưa từng xuất xưởng
Theo đó, những chiếc Galaxy Note FE được bán tại Hàn Quốc chính là những thiết bị được sửa chữa lại trong đợt thu hồi toàn cầu lớn trước đó. So với phiên bản đó, những chiếc Galaxy Note FE hoàn toàn tương tự về mặt thiết kế cũng như tính năng. Tuy vậy nguồn gốc của chúng lại không giống nhau.

Lý do là bởi những chiếc Galaxy Note 7 tân trang đã được bán hết veo ngay trong những ngày đầu mở bán phiên bản này tại Hàn Quốc. Chính vì vậy khi phiên bản Galaxy Note FE chính hãng tại Việt Nam ra mắt, Samsung đã tiến hành lắp ráp hoàn toàn mới từ những linh kiện đã lưu kho trước khi sự cố xảy ra. Về cơ bản, đây là những linh kiện mới, hoàn toàn chưa được người dùng sử dụng trước đó.
Mức giá và thời điểm mở bán Galaxy Note FE chính hãng đã được lộ diện chính thức
Những chiếc Galaxy Note FE chính hãng dành cho thị trường Việt Nam sẽ bắt đầu cho đặt trước vào ngày 11/11 với mức giá 13.990.000đ và chính thức mở bán vào ngày 25/11. Thiết bị sẽ có mức pin 3.200 mAh đủ dùng và tính năng thanh toán Samsung Pay mới mẻ.

Một lưu ý nhỏ, đây chỉ là phiên bản giới hạn và chỉ mở bán trong thời gian ngắn. Bạn hãy sẵn sàng đặt trước phiên bản không phải “Galaxy Note 7 tân trang” này chưa?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/gala...-nid12168.html