Trong nhiều điều kiện, bạn đang muốn biết thao tác xóa danh bạ trên iPhone 6 cũ để loại bỏ những hotline không thiết yếu, giải phóng bộ nhớ cho thiết bị di động̣. Nếu chưa biết quy trình giải phóng danh bạ, hãy theo dõi bài chỉ dẫn dưới đây.Rà soát cách thức xóa danh bạ trên iPhone 6 cũ

Đối cùng những người mới làm quen với hệ điều hành iOS, đôi khi bạn sẽ cảm thấy bất kỳ thao tác trên iPhone 6 cũ khá khó khăn do chưa biết các bước tiến hành dùng. phương án xóa danh bạ iPhone 6 cũ thỉnh thoảng cũng gây khó khăn cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm giá ip 6 để có thêm những thông tin hứu ích

Bạn rất có thể theo dõi mọi tiêu chuẩn xóa số iPhone 6 cũ trên iPhone 6 cũ sau đây

Cách thức xóa danh bạ trên iPhone 6 cũ từng người một

B1: Từ màn hình cảm ứng iPhone 6 cũ, các bạn truy cập vào biểu tượng Danh bạ để mởTruy cập vào danh bạ iPhone 6 cũ
Bước 2: bạn tìm đến tên liên hệ trực tiếp mà mình muốn xóa khỏi Danh bạ

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục Sửa (Edit) và chọn tùy chọn Xóa liên hệ trực tiếp (Delete Contact).

Bước 4: Ở đầu cuối, xác thực xóa bằng thao tác nhấn vào Xóa gọi trực tiếp (Delete Liên hệ) một lần nữa để hoàn tất việc xóa danh bạ iPhone 6 cũ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết mua của chúng tôi tại đây

Tiêu chuẩn xoá các danh bạ trên iPhone 6 cũ

Ngoài tiêu chuẩn xóa danh bạ iPhone 6 cũ lần lượt như hướng dẫn trên, các bạn cũng Có thể xóa nhiều gọi trực tiếp hoặc tất cả danh bạ cùng một Lúc lấy liền. Thao tác làm như sau:

B1: Từ màn hình cảm ứng iPhone 6 cũ, các bạn truy cập vào mục cài đặt (Settings) > ID người tiêu dùng và nhấn vào mục iCloud.

Bước 2: tại mục Danh bạ (Contacts) các bạn sẽ thấy đang được bật ON, các bạn hãy kéo thanh gạt sang chế độ OFF.

Bước 3: Khi thấy một thông báo hiện lên, quý khách chọn Xóa khỏi iPhone 6 cũ của tôi (Delete from My iPhone 6 cũ) để xóa toàn bộ danh bạ đang sở hữu trên iPhone 6 cũ.Ngoài ra còn có một cách thức xóa danh bạ trên iPhone 6 cũ khác đó là thông qua iTunes:

Nếu thực hiện phương án này, bạn đang muốn kết nối iPhone 6 cũ cùng thiết bị tính.

Khi iTunes mở lên, các bạn chọn phần Accessories sau đó nhấn chọn Address Book để xóa toàn bộ danh bạ.
Sau đó khách hàng chọn mục infor trên iTunes, và quay trở lại iPhone 6 cũ khách hàng cũng chọn mục infor tiếp nối chọn Sync contracts để đồng bộ hóa nội dung.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Cuối cùng, trên cảm ứng sẽ xuất hiện tên danh bạ. quý khách hàng lựa chọn các danh bạ mà mình muốn xóa. Tiếp đến quý khách hàng bấm delete trên thanh công cụ iTunes.
Trên đây là các thao tác xóa danh bạ trên iPhone 6 cũ quý khách hàng mà bạn rất có thể thực hiện đơn giản. Chúc khách hàng thành công.