Đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã chắc chắn về việc Note FE sẽ bán chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn đã biết có bao nhiêu màu Galaxy Note FE chưa?
Các màu Galaxy Note FE được bán tại Việt Nam

Sau khi thông tin Galaxy Note FE chính hãng bán tại Việt Nam được công khai, rất nhiều Sam fan đã “đứng ngồi không yên” vì cơ hội sở hữu một siêu phẩm với giá rẻ. Giá bán dự kiến của sản phẩm là 13.990.000đ. Máy sẽ bắt đầu được đặt hàng trên các hệ thống bán lẻ từ ngày 11/11. Câu hỏi tiếp theo được đặt ra là máy sẽ có mấy màu để lựa chọn?
Xanh và đen là 2 màu Galaxy Note FE xuất hiện tại Việt Nam
Theo một số nguồn tin, Samsung sẽ bán 2 màu Galaxy Note FE (Fan Edition) tại thị trường Việt Nam là Xanh san hô và Đen mã não. Tỉ lệ về số lượng 2 màu khá tương đồng, tuy nhiên màu xanh san hô sẽ ít hơn một chút.

Những màu còn lại của Note FE thì sao?

Nếu bạn thực sự là một fan Note, chắc chắn bạn đã biết rằng Note FE cũng có 4 màu như Note 7 là Xanh san hô, Vàng bạch kim, Bạc titan, Đen mã não. Vậy thì 2 màu còn lại là vàng và bạc đâu? Rất tiếc hiện tại chúng ta chưa có câu trả lời cho câu hỏi này.
Galaxy Note FE vốn có 4 màu
Do đó, người dùng sẽ chỉ có thể chọn 2 màu Galaxy Note FE mà thôi. Tuy nhiên, đây cũng được đánh giá là 2 màu đẹp nhất trên Note FE. Phiên bản đen quý phái và sang trọng và phiên bản xanh lạ mắt và cuốn hút. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn màu nào?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/se-c...-nid12171.html